บาร์เซโลน่า111

เปดรี้ กองกลางดาวรุ่งของบาร์เซโลน่า คว้ารางวัลโกปาโทรฟี่ 2021

เปดรี้ กอนซาเลซ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีม บาร์เซโลน่า และทีมชาติสเปน ได้รับกันมาของสิ่งที่เป็นรางวัลของทางด้านนักฟุตบอลที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งแบบที่ว่ายอดเยี่ยมประจำปี 2021 หรือที่เป็นของ “โกปาโทรฟี่” จากการประกาศอย่างเป็นทางการโดยนิตยสารฟร้องซ์ ฟุตบอล เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นับเป็นรางวัลที่ 2 ของเปดรี้ในปีนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่ารายนี้เพิ่งจะคว้ารางวัล“โกลเด้นบอย”มาครอง

เปดรี้ดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า คว้ารางวัลโกปาโทรฟี่ 2021 แบบขาดลอย

บาร์เซโลน่า122

เปดรี้ กอนซาเลซ กองกลางทีมชาติสเปนของทีม บาร์เซโลน่า ได้รับรางวัลนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยม หรือ “โกปาโทรฟี่” ในงานพิธีมอบรางวัลบัลลงดอร์ประจำปี 20221 จัดโดยนิตยสารฟร้องซ์ ฟุตบอล ที่เตอัทร์ดูว์ชัตแล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเปดรี้ได้รับคะแนนโหวตชนะผู้เข้าชิงรางวัลคนอื่น ๆ ทั้ง จู๊ด เบลลิงแฮม,จามาล มูเซียล่า, นูโน่ เมนเดส และเมสัน กรีนวูด ที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายไปได้แบบขาดลอย

บาร์เซโลน่า133

เนื่องจากผลงานของเปดรี้มีความโดดเด่นกว่าใคร ทั้งในการเล่นให้กับทางด้านทีมบาร์เซโลน่า และระดับของทีมชาติประเทศสเปนทั้งชุดฟุตบอลยูโร 2020 และทีมชาติสเปนชุดเหรียญเงิน กีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาแห่งความยินดีในช่วงครบรอบวันเกิดอายุ 19 ปีของเปดรี้ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเปดรี้ได้รับรางวัลนักดาวรุ่งยอดเยี่ยมทั้ง 2 รางวัลใหญ่คือ “โกลเด้นบอย” ที่จัดโดยตุ๊ตโต้สปอร์ต  สื่อกีฬาชื่อดังประเทศอิตาลี และ “โกปาโทรฟี่” ที่จัดโดยนิตยสารฟร้องซ์ ฟุตบอลไปครองได้แบบน่าประทับใจ โดยในงานนี้ ลิโอเนล เมสซี่อดีตดาวดังของทีมบาร์เซโลน่าที่เป็นนักเตะขวัญใจของเปดรี้ ซึ่งปัจจุบันได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงได้รับรางวัลบัลลงดอร์ประจำปี 2021 ได้มีการไปครอง และถือว่าเป็นในจำนวนสมัยที่ 7 แล้วของเมสซี่อดีตของตำแหน่งกัปตันของทางทีมบาร์เซโลน่าอีกด้วย

บาร์เซโลน่า144

หลังจากได้มีการรับรางวัลนี้เปดรี้ได้กล่าวว่า ตนเองขอขอบคุณทีมบาร์เซโลน่า ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเสมอมา รวมทั้งนักเตะรุ่นพี่ในทีมบาร์เซโลน่าอย่างลิโอเนล เมสซี่ที่เป็นแบบอย่างทั้งในสนามและนอกสนาม

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ เพื่อให้การเดินเงินของตัวเองนั้นมันมีประสิทธิภาพ

เปแอสเช1444 Previous post ที่จริงแล้วเป็นประธาน! พอชเผยไม่อยากได้ ดอนนารุมม่า มาเปแอสเช
02-12-2021 006 KW อินเตอร์ มิลาน 0111 Next post อินเตอร์ มิลาน เกมรุกดีจัด ยิงทุกนัดต่อกัน 34 เกมแล้ว