ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022 สถิติที่น่าสนใจในการแข่งขัน ที่ประเทศกาต้า

                การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์นั้นก็เป็นการแข่งขันที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2022 จนมาถึงสิ้นสุดวันที่ 18 ธันวาคม 2022 คือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เกิดเรื่องราวมากมายทั้งก่อนเริ่มการแข่งขันและช่วงเวลาของการแข่งขัน ซึ่งถือได้ว่าข่าวคราวในด้านลบของการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เกิดขึ้นมากมายเป็นข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่มีผลกระทบต่างๆ รวมไปถึงการจัดการแข่งขันที่เกิดขึ้นโดยไม่ชอบทำแต่สุดท้ายแล้วเมื่อการแข่งขันฟุตบอลโลกได้เริ่มต้นขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างนั้นก็ถูกลบเลือนไปกลายเป็นความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้นหลังจบการแข่งขันบอลโลกซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับอีกครั้งหนึ่งว่าเป็นการจัดการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งของการแข่งขันบอลโลกและวันนี้เราก็จะมาดูเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับสถิติที่น่าสนใจในการ แข่งขันจะมีเรื่องราวน่าสนใจอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย 

ฟุตบอลโลก 2022 4 สถิติที่น่าสนใจในการแข่งขันที่ประเทศกาต้า

ฟุตบอลโลก 2022

                1.มีการยิงประตูกันได้มากที่สุดจากการแข่งขันบอลโลกในครั้งที่ผ่านมา สำหรับการยิงประตูกันได้มากที่สุดในบอลโลกวันนี้ก็เกิดขึ้นที่จำนวน 172 ประตูถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ทำประตูกันได้มากที่สุดจากเดิมนั้นที่เคยเกิดขึ้นที่ 171 ประตู สำหรับเกมที่ทำให้สถิติในการยิงประตูในบอลโลกสูงนั้นก็มีเกมที่ทีมชาติอังกฤษสามารถเอาชนะทีมชาติอิหร่านได้ 6-2 ถือได้ว่าเป็นการยิงประตูรวมกันที่มากที่สุดใน Tournament นี้ 

ฟุตบอลโลก 2022

                2.มีการเซฟจุดโทษมากที่สุด ถือได้ว่าการแข่งขัน นี้เป็นรายการที่แฟนบอลน่าจะได้เห็นการดวลจุดโทษกันมากที่สุดทำให้เกิดการเซฟลูกจุดโทษของผู้รักษาประตูได้บ่อยครั้งโดยมีเกิดขึ้นโดยเฉพาะในช่วงที่ไม่ได้เป็นการดวลจุดโทษตัดสินก็มีการเซฟในระหว่างเกมได้มากถึง 5 ครั้งด้วยกันจากจำนวนทั้งหมด 17 ครั้ง 

ฟุตบอลโลก 2022

                3.กลายเป็นการแข่งขันบอลโลกที่มีคนดูเข้าชมมากที่สุด ยอดคนดูเข้าไปชมเกมในสนามของการแข่งขันบอลโลกครั้งนี้สูงถึง 2.45 ล้านคน จากเดิมที่สถิตินั้นอยู่ที่ประเทศรัสเซียกับคนดูจำนวน 2.17 ล้านคน เมื่อ ปี 20184. การยิงจุดโทษกันมากที่สุด จะดูว่าการแข่งขันบอลโลกครั้งนี้เป็นการแข่งขันที่มีความสุขดีกันมากของแต่ละทีมทำให้ในช่วงที่มาถึงรอบน็อคเอาท์ก็ต้องมีการดวลจุดโทษตัดสินกันถึง 5 เกมที่ต้องใช้การตัดสินด้วยการยิงจุดโทษซึ่งกลายเป็นเศรษฐกิจที่มากที่สุดเลย scg9 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Previous post ยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นซื้อ โคดี้ กักโป แล้ว