แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นซื้อ โคดี้ กักโป แล้ว

ยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หรือเปิดการเจรจากับทีมพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่นแล้วในเรื่องของการยื่นข้อเสนอซื้อตัวของ โคดี้ กักโป กองหน้าตัวเก่งของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ด้วยข้อเสนอที่ปีศาจแดงยื่นไปนั้นอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์ โดยเป็นค่าตัวที่น้อยกว่าที่ทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ต้นสังกัดของ กักโป นั้นได้ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้ที่จำนวน 50 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นจำนวนที่สูงอยู่พอสมควร และกลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่อาจจะสร้างสถิติใหม่ให้กับการขายผู้เล่นของ พีเอสวี อีกด้วย

ยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โคดี้ กักโป มีโอกาสย้ายร่วมทีมหรือไม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                ปีศาจแดงทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษเท่านั้นให้ความสนใจในตัวของ โคดี้ กักโป มาตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งก็มีการเปิดการเจรจาก่อนหน้านี้แต่ทุกอย่างนั้นก็ไม่ลงตัวทำให้การซื้อขายนั้นไม่เกิดขึ้นแต่ด้วยการที่ตัวของนักเตะกับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก 2022 ถึงทำให้แทบไม่ต้องพิสูจน์ในเรื่องของ ฝีเท้าอีกต่อไปว่าเขานั้นจะสามารถทำผลงานได้ดีแค่ไหนกับทีมปีศาจแดง และน่าจะต้องรีบยื่นข้อเสนอเพราะอาจจะถูกที่อื่นแย่งตัวไปได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                โดยผลงานของโคดี้ กักโปซึ่งปัจจุบันอายุเพียงแค่23ปีนั้นเขาก็ยิงไปแล้วถึง12ประตูและทำได้ถึง 15 แอสซิสต์ กับการลงสนามให้กับทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นที่สำคัญนั้นในการลงสนามในฟุตบอลโลกกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์เขาก็ยิงได้ถึง3ประตูและเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดของทีมชาติเนเธอร์แลนด์อีกด้วย ซึ่งมันก็ส่งผลทำให้ค่าตัวของเขานั้นพุ่งไปถึง 50 ล้านปอนด์โดยที่ปีศาจแดงนั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอไปที่ 40 ล้านปอนด์ ถึงแม้ว่าตัวของโคดี้ กักโปอยากจะย้ายไปร่วมงานกับเอเธนส์ 5 ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของทีมปีศาจแดง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปีศาจแดงแต่ก็ต้องยอมรับตามตรงว่าก็มีอีกหลายทีมยักษ์ใหญ่ที่ให้ความสนใจในตัวของ โคดี้ กักโป จึงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทีมนั้นจะสามารถคว้าตัว โคดี้ กักโป ไปร่วมทีมซึ่งอาจจะโดนทีมอื่นแย่งตัวไปด้วยการยื่นข้อเสนอที่ดูดีกว่าซึ่งในช่วงเวลานี้ก็ถือได้ว่าทีมปีศาจแดงเป็นทีมแรกที่ได้ยื่นข้อเสนอไปให้กับทาง psv ไอนด์โฮเฟ่นได้พิจารณาสำหรับการซื้อ โคดี้ กักโป ไปร่วมทีมแต่ก็ต้องมาติดตามว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ufasociety เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังอาร์เซน่อล Previous post ทีมดังอาร์เซน่อล พร้อมเสริมทัพตลาดค้าแข้งหนาวนี้
ฟุตบอลโลก 2022 Next post ฟุตบอลโลก 2022 สถิติที่น่าสนใจในการแข่งขัน ที่ประเทศกาต้า