น้องใหม่ฟูแล่ม

น้องใหม่ฟูแล่ม เล็งคว้า คาร์สดอร์ป ร่วมทีม หลังมีปัญหากับมูรินโญ่ กุนซือโรม่า

น้องใหม่ฟูแล่ม เล็งที่จะคว้าตัว ริค คาร์สดอร์ป แบ็คขวาของทีมโรม่ามาร่วมทีม”เจ้าสัวน้อย”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ หลังจากที่ คาร์สดอร์ป มีปัญหาขัดแย้งกับกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่อย่างรุนแรงและส่อที่จะย้ายออกจากทีม จากการเปิดเผยของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

น้องใหม่ฟูแล่ม คาร์สดอร์ปเตรียมลาโรม่าร่วมหลังมีปัญหาขัดแย้งกับกุนซือมูรินโญ่ 

น้องใหม่ฟูแล่ม

ทีม”เจ้าสัวน้อย”ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะคว้าตัว ริค คาร์สดอร์ป แบ็คขวาทีมชาติฮอลแลนด์วัย 27 ปีของทีม”หมาป่ากรุงโรม”โรม่า ทีมดังของกัลโช่เซเรีย อิตาลี มาร่วมทีม”เจ้าสัวน้อย”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย โดย จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลีได้เปิดเผยว่า คาร์สดอร์ป มีความขัดแย้งกับ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่าอย่างรุนแรง โดยมูรินโญ่ ไปตำหนิว่า คาร์สดอร์ป มีทัศนคติไม่ดี และให้มองหาทีมย้ายออกจากทีมได้เลยในช่วงต้นปี 2023 นี้

น้องใหม่ฟูแล่ม

ซึ่งก่อนหน้านี้ คาร์สดอร์ป ถูกตัดชื่อออจากทีมโรม่าชุดเดินทางไปเตะอุ่นเครื่องที่ญี่ปุ่น เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แม้ว่าล่าสุด คาร์สดอร์ป เพิ่งกลับมารายงานตัวที่สนามซ้อมของโรม่า เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่สื่ออิตาลีคาดว่า คาร์สดอร์ป หมดอนาคตกับทีมโรม่าไปแล้ว โดยที่มีทีม”เจ้าสัวน้อย”เล็งที่จะคว้าตัว ริค คาร์สดอร์ป ไปร่วมทีมและพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อเจราจากับทีมโรม่าเพื่อคว้าตัวแบ็คขวาเจ้าปัญหารายนี้มาอยู่กับทีม”เจ้าสัวน้อย”ในช่วงต้นปี 2023 นี้

น้องใหม่ฟูแล่ม

ทีม”เจ้าสัวน้อย”มีโอกาสได้ตัวของ ริค คาร์สดอร์ป แบ็คขวาของทีมโรม่ามาร่วมทีม”เจ้าสัวน้อย”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ แต่ต้องไปแข่งขันแย่งตัวกับโตริโน่ ทีมดังของอิตาลี และ ลีลล์ ทีมดังของฝรั่งเศสที่สนใจจะคว้าตัว คาร์สดอร์ป เช่นกัน sa gaming 1688 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังบียาร์เรอัล Previous post ทีมดังบียาร์เรอัล หวังยืมตัว ตอร์เร่ จากบาร์เซโลน่าร่วมทีม ฤดูกาล 2023-24
ทีมดังอาร์เซน่อล Next post ทีมดังอาร์เซน่อล พร้อมเสริมทัพตลาดค้าแข้งหนาวนี้