ทีมดังบียาร์เรอัล

ทีมดังบียาร์เรอัล หวังยืมตัว ตอร์เร่ จากบาร์เซโลน่าร่วมทีม ฤดูกาล 2023-24

ทีมดังบียาร์เรอัล หวังที่จะได้ตัว ปาโบล ตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”ในฤดูกาลหน้า ปี 2023-24 ด้วยสัญญายืมตัว จากการเปิดเผยของ ดิอาริโอ อาส สื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังบียาร์เรอัล ยืมตัวเด็กเทพ!เล็งคว้า ตอร์เร่ จากบาร์เซโลน่าร่วมทีม ฤดูกาลหน้า  

ทีมดังบียาร์เรอัล

สื่อดิอาริโอ อาส เปิดเผยว่า ทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”ทีมดังของลาลีกา สเปน หวังที่จะได้ตัว ปาโบล ตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมบาร์เซโลน่า มาร่วมทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”ในฤดูกาลหน้า ปี 2023-24 ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล หลังจากที่ทีมบาร์เซโลน่าได้คว้าตัว ตอร์เร่ มาจากทีมราซิ่ง ซานตานแดร์ ทีมในเซกุนด้าลีก มาร่วมทีมบาร์เซโลน่า ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมาด้วยราคา 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 178 ล้านบาท

ทีมดังบียาร์เรอัล

พร้อมทำสัญญาร่วมกันเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2026 แต่ทางตอร์เร่ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมบาร์เซโลน่า เนื่องจากทีมบาร์เซโลน่าเต็มไปด้วยกองกลางระดับทีมชาติหลายคน ทำให้ชาบี เอร์นานเดซ เตรียมปล่อยตัว ตอร์เร่ ออกจากทีมไปในฤดูกาลเพื่อได้ลงเล่นหาประสบการณ์ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เพื่อจะดึงกลับมาร่วมทีมต่อไปในอนาคต โดยสื่อดิอาริโอ อาส เปิดเผยอีกว่า กีเก้ เซเตียน อดีตกุนซือบาร์เซโลน่า ที่ปัจจุบันคุมทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”อยู่ ให้ความสนใจที่จะยืมตัว ตอร์เร่ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ทีมดังบียาร์เรอัล

กีเก้ เซเตียน กุนซือทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”ต้องการที่จะยืมตัว ปาโบล ตอร์เร่ กองกลางดาวรุ่งของบาร์เซโลน่มาร่วมทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”ให้ได้ในฤดูกาลเพื่อมาเสริมขุมกำลังในแดนกลางให้แข็งแกร่งมากขึ้น โดยทีมบาร์เซโลน่าก็พร้อมจะปล่อย ตอร์เร่ ให้ทีมอื่นยืมตัวไปเล่น เพื่อได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนจะดึงตัวกลับสู่ทีมต่อไป ยูฟ่าสล็อต777 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมชาติอังกฤษ Previous post ตัวเต็งทีมชาติอังกฤษ กับการผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยการเอาชนะทีมชาติเซเนกัล 
น้องใหม่ฟูแล่ม Next post น้องใหม่ฟูแล่ม เล็งคว้า คาร์สดอร์ป ร่วมทีม หลังมีปัญหากับมูรินโญ่ กุนซือโรม่า