ทีมชาติสเปน

ตัวเต็งทีมชาติสเปน จริงหรือไม่ที่ความต้องการคือความพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น

สำหรับผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่มเกมนัดสุดท้ายของกลุ่ม อี ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อกับการที่ทีมชาติญี่ปุ่นพม่าพลิกล็อกเอาชนะ ตัวเต็งทีมชาติสเปน แชมป์โลก 1 สมัยและเป็นแชมป์ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ได้ ซึ่งเรื่องนี้ถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับแฟนบอลของทีมชาติญี่ปุ่นและประเทศญี่ปุ่นรวมถึงทีมฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น เป็นอย่างมากแต่มันกลับมีเรื่องราวที่น่าสนใจเกิดขึ้นอีกหนึ่งเรื่อง จากบรรดานักวิเคราะห์มากมายที่ออกมาวิเคราะห์ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะความต้องการของทีมเสียมากกว่า ซึ่งความเป็นจริงแล้วมันก็ถือว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจที่เกี่ยวเนื่องกันมากมายจะมีทฤษฎีที่บรรดานักวิเคราะห์เขาวิเคราะห์กันนั้นเป็นอย่างไรก็มาดูกันเลย 

ตัวเต็งทีมชาติสเปน หรือว่าต้องการแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นจริงๆ

ตัวเต็งทีมชาติสเปน

                กลุ่มอีนั้นถือได้ว่าในฟุตบอลโลกครั้งนี้คือกลุ่มแห่งความตายที่มีทั้ง ทีมทีมชาติญี่ปุ่น ทีมชาติเยอรมัน และ ทีมชาติคอสตาริกา ทีมแกร่งที่สุดของกลุ่มนั้นก็ต้องยกให้ ทีมชาติเยอรมัน และส่วนทีมที่ลงมาก็คือ ทีมชาติญี่ปุ่น และ ทีมชาติคอสตาริกา ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าที่นี่ถูกคาดหมายว่าจะพาเข้าไปดูรอบ 16 ทีมสุดท้ายก็คือทีมและทีมชาติเยอรมันผลการแข่งขันการเริ่มต้นนั้นกลายเป็นว่าไม่เป็นใจให้กับทีมชาติเยอรมันเมื่อพวกเขาแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นแบบเหนือความคาดหมาย 1-2

ตัวเต็งทีมชาติสเปน

ส่งผลทำให้เมื่อมาถึงเกมนัดสุดท้ายแล้วทีมชาติเยอรมันนั้นมีโอกาสตกรอบเพราะเขาต้องพบกับทีมชาติคอสตาริกาโดยมีเงื่อนไขว่า ทีมจะต้องเอาชนะทีมชาติญี่ปุ่น ให้ได้เพื่อทำให้ทีมชาติเยอรมันนั้นมีแต้มเหลือทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งกลายเป็นว่าทีมกับแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นทำให้ทีมชาติเยอรมันต่อให้เอาชนะทีมชาติคอสตาริกาได้พวกเขาก็ต้องตกรอบอยู่ดีซึ่งมันอาจจะเป็นสิ่งที่ทีมนั้นต้องการที่ต้องการตัดคู่แข่งตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อทีมชาติเยอรมันที่เป็นถึงแชมป์โลก 4 สมัยตกรอบพวกเขาก็จะขาดคู่แข่งที่จะมา แย่งแชมป์ของพวกเขาไปแล้ว 1

ตัวเต็งทีมชาติสเปน

ส่วนการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายพวกเขาก็จะได้ไปเจอกับทีมชาติโมร็อกโกซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียวกับการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโดยที่พวกเขาจะไม่ได้ไปเจอกับทีมชาติโครเอเชียซึ่งถือเป็นทีมที่แข็งแกร่งในระดับที่เป็นรองแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อครั้งที่ผ่านมาและนี่ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นมันอาจจะเป็นสิ่งที่ทีมต้องการเหตุก็ได้ที่ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น ufa baccarat เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมแอต.มาดริด Previous post ทีมแอต.มาดริด เสีย ฆาบี กองกลางดาวรุ่งไปเซ็นสัญญาร่วมทีมบาเยิร์น
ทีมชาติเยอรมัน Next post ทีมชาติเยอรมัน แซงชนะคอสตาริกา 4-2 แต่ยิงไม่พอ กอดคอตกรอบบอลโลก!