เปแอสเช1444

ที่จริงแล้วเป็นประธาน! พอชเผยไม่อยากได้ ดอนนารุมม่า มาเปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีม” เปแอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแม็งได้เปิดเผยกับ La Repubblica สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลีว่า ท่านประธานของทีมเปแอสเชและฝ่ายบริหารของทีมต้องการจะได้ตัว จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารทีมชาติอิตาลีมาร่วมทีมเปแอสเช ทั้งที่กุนซือพอชพอใจ เกย์ลอร์ นาวาส นายทวารมือ 1 ของทีมอยู่แล้ว และไม่ได้ต้องการได้ตัวดอนนารุมม่ามาเปแอสเช

กุนซือพอชพอใจ นาวาส แต่ประธาน เปแอสเช อยากได้ ดอนนารุมม่า ร่วมทีม

เปแอสเช13

หลังจากที่ทางด้านของ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ได้มีการย้ายมาเพื่อที่จะร่วมทีม เปแอสเช เมื่อที่ได้มีการหมดกันไปของตัวสัญญาเองนั้นกับทางด้านทีมเอซี มิลานช่วงหลังจากที่ได้มีการจบกันไปของฤดูกาลที่ถือว่าผ่านมาแล้วนั้น และได้ย้ายไปร่วมทีมเปแอสเช แบบไม่มีค่าตัว แต่กลับไม่ได้รับความไว้วางใจจาก กุนซือ “พอช” เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้ได้ลงสนามมากเท่าที่ควร ทำให้มีข่าวว่าดอนนารุมม่าเริ่มไม่พอใจในตัวของกุนซือ“พอช”และเรียกร้องกับทางฝ่ายบริหารของทีมเปแอสเชเพื่อขอให้ได้ลงสนามทำให้เกิดความขัดแย้งภายในทีม ล่าสุด La Repubblica

เปแอสเช122

สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลีได้ออกมาเปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาว่า กุนซือพอชพอใจในตัวของ เกย์ลอร์ นาวาส นายทวารมือ 1 ของทีมเปแอสเชอยู่แล้ว และไม่เคยต้องการตัวของทาง จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ที่ถือว่าเป็นนายทวารของระดับทีมชาติประเทศอิตาลีมาร่วมทีมเลย แต่เป็น  นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานของทีมเปแอสเชและเลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการของทางด้านกีฬาของทีมที่เป็นผู้จัดการเรื่องดึง ดอนนารุมม่า มาร่วมทีม ทำให้กุนซือพอชไม่ค่อยได้ใช้งาน ดอนนารุมม่า ในการเฝ้าเสาให้กับทีมเปแอสเชในฤดูกาลนี้ โดยดอนนารุมม่าเพิ่งจะได้เล่นแค่ 5 นัดเท่านั้น นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเปแอสเช

เปแอสเช111

สื่อของอิตาลียังเปิดเผยอีกว่า การมาร่วมทีมเปแอสเชของจานลุยจิ ดอนนารุมม่า อาจจะเป็นปัญหาใหญ่ของทีมเปแอสเชต่อไป เนื่องจากว่ากุนซือพอชไม่พอใจที่ถูกแทรกแซงจากประธานของทีมเปแอสเช ทำให้อาจจะลาจากทีมไปและล่าสุด กุนซือพอชมีข่าวว่าจะอำลาทีมเปแอสเชเพื่อไปคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป   

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    เล่นได้เงินอย่างจริงจังเป็นเกมที่เล่นสนุก

เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน11 Previous post แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมควักกระเป๋า จ่ายชดเชยเลสเตอร์แย่งบอสใหญ่
บาร์เซโลน่า111 Next post เปดรี้ กองกลางดาวรุ่งของบาร์เซโลน่า คว้ารางวัลโกปาโทรฟี่ 2021