ทีมแอต.มาดริด

ทีมแอต.มาดริด เสีย ฆาบี กองกลางดาวรุ่งไปเซ็นสัญญาร่วมทีมบาเยิร์น

ทีมแอต.มาดริด จำใจต้องสูญเสีย ฆาเบียร์ เฟร์นานเดซ กอนซาเลซ หรือ ฆาบี กองกลางชาวสเปนวัย 16 ปี หนึ่งในนักเตะดาวรุ่งพรสวรรค์สูงของทีม “ตราหมี”ไปอีกราย เมื่อ ฆาบี ได้ตกลงเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมบาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามรายงานจาก มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา 

ทีมแอต.มาดริด เสียดาวรุ่งอนาคตไกล! ฆาบี อำลาทีมไปเซ็นสัญญาระยะยาวร่วมกับทีมบาเยิร์น

ทีมแอต.มาดริด

  สื่อมุนโด้เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยว่า ทีม “ตราหมี”ทีมดังของลาลีกา สเปน จำใจต้องสูญเสีย ฆาเบียร์ เฟร์นานเดซ กอนซาเลซ หรือ ฆาบี กองกลางชาวสเปนวัย 16 ปี อีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งพรสวรรค์สูงของทีมเยาวชนของทีม “ตราหมี” ไปอีกราย  เมื่อ ฆาบี ได้ตกลงเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่มีการเปิดเผยระยะเวลาของสัญญา เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา 

ทีมแอต.มาดริด

ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 16 ปีเต็มของ ฆาบี ทำให้กองกลางดาวรุ่งรายนี้สามารถเซ็นสัญญาย้ายไปค้าแข้งยังต่างแดน นอกประเทศสเปนได้ โดยจะมีผลบังคับใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2023 นี้เป็นต้นไป ถือเป็นการสูญเสียดาวรุ่งไปอีกคนสำหรับทีม “ตราหมี” ซึ่งก่อนหน้านี้ทีม “ตราหมี”เคยสูญเสีย อาเลฮานโดร การ์นาโช่ ปีกชาวอาร์เจนไตน์ให้กับทีมแมนฯยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษไปก่อนหน้านี้ โดย ฆาบี เกิดที่เมืองเอเรนเซ่เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน เมื่อปี 2006 ฆาบี เข้ามาเป็นนักเตะในทีเยาวชนของทีม“ตราหมี” เมื่อปี 2017 และได้ใช้เวลาตลอด 5 ปีกับการฝึกฝนร่วมกับทีมเยาวชนของทีม “ตราหมี” ก่อนจะตัดสินใจย้ายจากทีม “ตราหมี” ไปเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมบาเยิร์น มิวนิคต่อไปในปข้างหน้านี้

ทีมแอต.มาดริด

หลังจากที่ ฆาบี อำลาทีม “ตราหมี” เพื่อไปเซ็นสัญญาร่วมกับทีมบาเยิร์น มิวนิค ก็ได้กล่าวผ่านสื่อออนไลน์ของสเปนว่า“ผมมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมร่วมกับทีม “ตราหมี”ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะไปสู่ขั้นตอนต่อไปของผม ร่วมกับ บาเยิร์น มิวนิค อีกสโมสรหนึ่งซึ่งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” ufa99k เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ Previous post อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ดราม่าหนักเรื่องถ้าวิ่งของ กองหลังทีมชาติเยอรมัน
ทีมชาติสเปน Next post ตัวเต็งทีมชาติสเปน จริงหรือไม่ที่ความต้องการคือความพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่น