อันโตนิโอ รูดิเกอร์

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ดราม่าหนักเรื่องถ้าวิ่งของ กองหลังทีมชาติเยอรมัน

หรือว่าเป็นเรื่องพลิกล็อคเลยทีเดียวกับการที่ทีมชาติเยอรมันแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นไปด้วยสกอร์ 1 – 2 กับการลงสนามเกมนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งส่งผลทำให้ทีมชาติเยอรมันจะต้องเจองานยากในเกมนัดต่อไปเมื่อพ่ายแพ้ในเกมนัดแรกไปแล้วและที่สำคัญมีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นกลายเป็นกระแสอะไรตอนนี้ก็คือเรื่องถ้าวิ่งของ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ผู้เล่นกองหลังของทีมชาติเยอรมัน กลายเป็นประเด็นถ้าวิ่งที่ทำให้เขานั้นถูกมองว่าวิ่งแบบเหยียดนักเตะญี่ปุ่น จนทำให้มีบรรดากูรูฟุตบอลออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็น ดีทมาร์ ฮามัน ซึ่งเขานั้นก็เคยเป็นอดีตนักเตะคนสำคัญของทีมชาติเยอรมันมาก่อน ได้ออกมาพูดถึงถ้าวิ่งของเขาผู้เล่นกองหลังทีมชาติเยอรมันว่าเป็นการวิ่งเพื่อล้อเลียนคู่แข่ง โดยเฉพาะกับการที่เจอกับทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นชาติจากทวีปเอเชีย ซึ่งมักจะถูกเหยียดผิวอยู่เสมอ จึงกลายเป็นกระแสที่รุนแรงมากกว่าผลการแข่งขันที่ทีมชาติเยอรมันพ่ายแพ้เสียอีก

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมัน กับท่าวิ่งที่ปกติก็ทำอยู่เสมอ 

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

                เขาถือได้ว่าเป็นผู้เล่นกองหลังชั้นดีคนหนึ่งของโลกในปัจจุบันนี้โดยที่ชื่อเสียงของข้าวนั้นเกิดขึ้นในช่วงที่ค้าแข้งกับทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษส่งผลทำให้ทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมดังจากลาลีกาสเปนคว้าตัวเขาไปร่วมทีม 

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

                โดยที่ใช้ในการเล่นกองหลังทีมชาติเยอรมันผู้นี้ก็มักจะมาพร้อมกับความดุดันและการยียวนกวนประสาทคู่แข่ง ทำให้เขามักจะทำท่าวิ่งที่เหมือนจะเป็นการล้อเลียนคู่แข่งซึ่งมันเกิดขึ้นมาตั้งแต่สมัยเขาค้าแข้งอยู่กับทีม เชลซี แล้วถึงก็นัดเวลามาแล้วหลายปีเลยทีเดียวไม่ได้เพิ่งจะเกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้แต่อย่างใด

อันโตนิโอ รูดิเกอร์

                ซึ่งทำให้การที่เขาวิ่งด้วยท่าทางเช่นนี้มันเป็นเรื่องปกติของเขาเสียมากกว่าที่จะตั้งใจเหยียดคู่แข่งโดยเฉพาะทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีหลายสำนักก็ออกมาวิจารณ์ว่าเป็นการวิ่งเพื่อเหยียดนักเตะญี่ปุ่นที่มีส่วนสูงไม่เหมือนนักเตะยุโรปขาก็ไม่ยาวเหมือนนักเตะยุโรปซึ่งตรงจุดนี้ดูเหมือนว่ามันเป็นเรื่องที่จะเข้าใจผิดอย่างหนัก ความเป็นจริงแล้ว เขาก็อาจจะไม่ได้คิดอะไรเลยก็เป็นได้กับการวิ่งทางนี้ ufa191 สล็อต เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมแกร่งแอตฯ มาดริด Previous post ทีมแกร่งแอตฯ มาดริด เล็งคว้า “โรเก้” แนวรุก พาราเนนเซ่ เสริมทัพต้นปีหน้า
ทีมแอต.มาดริด Next post ทีมแอต.มาดริด เสีย ฆาบี กองกลางดาวรุ่งไปเซ็นสัญญาร่วมทีมบาเยิร์น