เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน11

แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมควักกระเป๋า จ่ายชดเชยเลสเตอร์แย่งบอสใหญ่

สโมสรปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะจ่ายเงินชดเชยก้อนโตให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อสื่อรายงานว่าพวกเขาจะเดินหน้าขอคว้าตัวแบรนดอน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่จากคิง พาวเวอร์มาคุมทัพ ซึ่งถือเป็นความเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องหลังการปลดโซลชาในรอบ 24 ชั่วโมงเท่านั้น

นายใหญ่จิ้งจอกโดน แมนฯ ยูไนเต็ด ทาบทามแล้ว ค่าชดเชย 8 ล้านปอนด์

เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน22

มีการรายงานล่าสุดว่าแบรนดอน ร็อดเจอร์ส กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการติดต่อจากทางสโมสรแมนฯ​ ยูไนเต็ดทีมที่เพิ่งแยกทางกับกุนซือของทีมอย่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชาไปในเช้าวันอาทิตย์ และหากต้องการได้ตัวกุนซือไอร์แลนด์เหนือจริง ก็จะต้องจ่ายเงินให้กับทางเลสเตอร์เป็นค่าฉีกสัญญา 8 ล้านปอนด์

แรกทีเดียวข่าวนี้ ซึ่งเกิดขึ้นก่อนหน้าเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ จะลงเล่นกับเชลซีในวันเสาร์ ถูกรายงานว่ายังเป็นเรื่องไม่จริงอยู่เลย เพราะตอนนั้นนายใหญ่เลสเตอร์ ซิตี้ยังพูดถึงนักข่าวว่าไร้ความเคารพในตัวโอเล่ กุนน่าร์ โซลชาที่ยังทำหน้าที่ให้สโมสรแมนฯ​ ยูไนเต็ด ด้วยซ้ำ

เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน33

“อย่างแรกนะ มันน่าละอายที่คุณมาถามคำถามนี้ เมื่อพวกเขายังมีผู้จัดการทีมอยู่ในตำแหน่ง ผู้จัดการทีมที่ดีและเป็นคนดีๆ คนที่กำลังทำงานให้กับสโมสร” ร็อดเจอร์สตำหนิ

“อย่างที่สอง ผมไม่มีอะไรจะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะทุกอย่างไม่จริงทั้งนั้น ผมอยู่ที่นี่กับเลสเตอร์ ซิตี้ ภูมิใจกับการทำงานนี้ ยังคงยืดมั่นที่จะทำอย่างเต็มที่เพื่อผู้เล่น สโมสร เจ้าของทีม ที่เกี่ยวข้องกับผมจริงๆ เรื่องลือนั่นนี่รอบตัวเป็นอะไรที่คุมไม่ได้” นายใหญ่เลสเตอร์กล่าว

เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน44

ปัญหาคือหลังเกมวันเสาร์ที่เลสเตอร์แพ้เชลซีขาดลอย 3-0 พร้อมกับที่แมนฯ​ยูไนเต็ดโดนวัตฟอร์ดถล่ม 4-1 กระแสปลดโซลชาก็หนาหูขึ้น และเกิดขึ้นจริงๆ ในเช้าวันอาทิตย์

อย่างไรก็ตาม รายชื่อของกุนซือที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้อาทิ เอริค เต็น ฮาก, ราล์ฟ รังนิกค์ หรือเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รวมถึงซีเนอดีน ซีดาน ก็ยังมีมาเรื่อยๆ และทำให้เรื่องของว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนฯ​ยูไนเต็ดกลายเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดในเวลานี้

แต่เมื่อมีสื่อไปถามบรมกุนซือแมนฯ​ยูไนเต็ดอย่างเซฮร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานของสโมสรได้พูดถึง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตผู้จัดการทีมสเปอร์ว่าเป็นหนึ่งคนที่สามารถทำทีมได้อย่างน่าตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย”.

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    เป็นศูนย์รวมแหล่งรายได้ยอดฮิตอันดับ 1

เชลซี111 Previous post เชลซีเตรียมทุ่ม 50 ล้านยูโร ฉีกสัญญาบาร์เซโลน่าคว้า กาบี ร่วมทีม
เปแอสเช1444 Next post ที่จริงแล้วเป็นประธาน! พอชเผยไม่อยากได้ ดอนนารุมม่า มาเปแอสเช