ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก กับ เอ็นกุนคู ย้ายฤดูกาลหน้า? ตรวจร่ายกายกับเชลซี

คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนคู ปีกตัวเก่งของ ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ตกเป็นข่าวว่าเตรียมจะชิ่งหนีจากทีมในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ บิลด์ สื่อดังของเยอรมนีได้เปิดเผยว่า เอ็นคุนคู ได้ตรวจร่างกายแบบลับๆกับทีมเชลซีแล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมย้ายร่วมทีมในปีหน้า

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก กับ เอ็นกุนคู เตรียมย้าย? สื่อเยอรมันเผย จ่อลาหลังตรวจร่ายกายกับเชลซี

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนคู ปีกตัวเก่งของทีม“กระทิงแดง”และนักเตะยอดเยี่ยมของศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ประจำฤดูกาล 2021-22 ตกเป็นข่าวว่าเตรียมจะชิ่งหนีจากทีม“กระทิงแดง”ในฤดูกาลหน้า เมื่อ บิลด์ สื่อดังของเยอรมนีได้เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2022 ที่ผ่านมาว่า เอ็นกุนคู ปีกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีของทีม“กระทิงแดง”ได้เข้าตรวจร่างกายแบบลับๆ กับแพทย์ของทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ของเยอรมนี

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

เมื่อเดือนสิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมย้ายร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลหน้า แม้ว่าเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาว่า เอ็นกุนคู ปีกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีได้ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม“กระทิงแดง”ไปอีก 2 ปี จากเดิมที่จะหมดสัญญากันในปี 2024 ขยายไปจนถึงปี 2026 แต่ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทีมเชลซีได้ตกลงกับเอ็นกุนคู และพร้อมจะจ่ายค่าฉีกสัญญาดังกล่าวเป็นเงินถึง 65 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,373 ล้านบาท เพื่อกระชากตัว เอ็นกุนคู ออกจากทีม“กระทิงแดง”มาเล่นในถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ของทีมเชลซีในฤดูกาลหน้า

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

ซึ่งหลังจากที่สื่อบิลด์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ทางทีม“กระทิงแดง”ก็ยังไม่มีการแถลงข่าวแต่ประการใด แฟนบอลของทีม“กระทิงแดง”ต้องติดตามกันต่อว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไรต่อไปคริสโตเฟอร์ เอ็นกุนคู ย้ายมาร่วมทีม“กระทิงแดง”เมื่อปี 2019 โดยลงเล่นให้ทีม“กระทิงแดง”ไปแล้ว 134 นัด ซัดไปได้ 46 ประตู มีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีม“กระทิงแดง”เป็นแชมป์เดเอฟเบ โพคาลและจบที่แล้วด้วยอันดับที่ 4 ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในฤดูกาลนี้ joker168 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมชาติอังกฤษ Previous post ทีมชาติอังกฤษ กับปัญหา ที่อาจไปได้ไม่ไกลเพราะกุนซือ 
ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ Next post ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ สู้ยิบตาเปิดบ้านไล่อัดลีดส์ 2-0 ชนะนัดที่ 2 ขยับหนีบ๊วยสำเร็จ