เชลซี111

เชลซีเตรียมทุ่ม 50 ล้านยูโร ฉีกสัญญาบาร์เซโลน่าคว้า กาบี ร่วมทีม

       ทีม“สิงห์บูล” เชลซี เตรียมทุ่มเงินจำนวนถึง 50 ล้านยูโรหรือประมาณ1,850 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ กาบี กองกลางดาวรุ่งวัย 17 ปีของทีมบาร์เซโลน่าที่เหลืออยู่กับทีมถึงปี 2023 เพื่อที่จะย้ายมาร่วมทีมเชลซีในช่วงต้นปี 2022 นี้ ตามการเปิดเผยของมุนโด้ เดปอร์ติโบสื่อดังของประเทศสเปน

เชลซี เตรียมทุ่ม 50 ล้านยูโรคว้า กาบี จากบาร์เซโลน่ามาร่วมทีม ต้นปี 2022 นี้

เชลซี122

             ทีม เชลซี มหาเศรษฐีแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่าจะคว้าตัว กาบี กองกลางดาวรุ่งทีมชาติสเปนของทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งลาลีกา สเปนมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด เดือนมกราคม 2022 นี้ โดยมุนโด้ เดปอร์ติโบสื่อดังของประเทศสเปน ได้เปิดเผยว่า “เสี่ยหมี” โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซี เตรียมทุ่มเงินจำนวนถึง 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,850 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของ กาบีที่ยังเหลืออยู่กับทีมบาร์เซโลน่า ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2023 โดย กาบี ได้ทำไว้เมื่อตอนที่ย้ายจากทีมรีล เบติส มาร่วมทีมบาร์เซโลน่า

เชลซี133

เมื่อปี 2015 โดยตอนนั้นมีอายุเพียง 11 ปี ก่อนจะพัฒนาผลงานฝีเท้าจนได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้และกาบียังได้ถูกเรียกติดทีมชาติสเปน ชุดใหญ่ด้วยวัยเพียงแค่ 17 ปี  ทำให้ได้รับการจับตาว่าจะเป็นกองกลางตัวหลักในทีมชาติสเปนต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ผลงานของกาบียังเข้าตา “เสี่ยหมี” โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซีและต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีมอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามทีมบาร์เซโลน่ากำลังพยายามต่อสัญญาฉบับใหม่กับกาบีออกไปให้ได้ เพื่อเป็นการกันท่าทีมต่าง ๆที่ต้องการจะมาล่าตัวกองกลางดาวรุ่งชาวสเปนคนนี้ไปจากถิ่นสนามคัมป์นูของบาร์เซโลน่า และหนึ่งในนั้นคือเชลซีที่รุกหนักมาเพื่อล่าตัวกาบี้ให้ได้

เชลซี144

ทีมเชลซีได้มีการส่งในส่วนของตัวแมวมองนั้นไปทำการติดตามในเรื่องของผลงานนั้นกับทางด้านของ กาบี ในทีมบาร์เซโลน่ามาอย่างต่อเนื่อง และเชลซีเตรียมจะคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงต้นปี 2022 นี้

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทายผล

ฝรั่งเศส11 Previous post เอ็มบั๊ปเป้ยิง 4 ลูก! ฝรั่งเศสถล่มคาซัคสถาน 8-0 ได้ไปบอลโลก 2022
เงินรางวัลที่ง่าย และมากขึ้นแน่นอน11 Next post แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมควักกระเป๋า จ่ายชดเชยเลสเตอร์แย่งบอสใหญ่