ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน เตรียมเสริมทัพผู้รักษาประตูฉุกเฉิน

ถือเป็นหนึ่งอีกทีมที่อยู่สร้างสีสันในวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่นานมากพอสมควรสำหรับ ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน ทีมที่ได้ชื่อว่าเป็นกึ่งทีมพี่น้องและกึ่งทีมคู่รักคู่แค้นกับทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเดียวกันห่างกันเพียง สวนสาธารณะกั้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ผลงานการแข่งขันของทีมหงส์แดงในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมาค่อนข้างจะน่าประทับใจมากพอสมควร หากแต่ผลงานการแข่งขันของทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษค่อนข้างจะน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากสำหรับแฟนบอลโดยเฉพาะฤดูกาล 2021- 2022 ที่ผ่านมา ที่ทำได้เพียงอันดับ 16 ของตารางคะแนน

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน เสริมผู้รักษาประตูเร่งด่วน

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

แม้จะเพิ่งผ่านมาแค่ 6 นัดการแข่งขันเท่านั้น สำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน หากแต่ดูเหมือนว่าปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะก็เริ่มคุกคามเหล่าทีมฟุตบอลชั้นนำในพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันแล้วตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนคือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่อาจเพราะสไตล์การเล่นของทีมนี้ค่อนข้างจะเน้นความดุดันรุนแรงรวดเร็ว จึงทำให้นักเตะต้องแบกรับภาระเป็นอย่างมากและมีข่าวเกิดบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเองก็กำลังมีปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนด้วยเช่นกัน

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

แต่ปัญหาของพวกเขาก็ค่อนข้างจะใหญ่พอสมควรเพราะตำแหน่งที่บาดเจ็บนั่นก็คือตำแหน่งผู้รักษาประตูอย่างจอร์แดน พิคฟอร์ด และ แอนดี้ โลเนอร์แกน พากันบาดเจ็บและต้องพักฟื้นยาวประมาณ 2-3 สัปดาห์ด้วยกันเหลือเพียง อัสเมียร์ เบโกวิช ทำหน้าที่ได้เพียงคนเดียวหากปล่อยไว้แบบนี้ก็คงจะแย่แม้ว่าจะดันนายทวารจากทีมเยาวชนขึ้นมาใช้งานชั่วคราวได้แต่ประสบการณ์ก็ไม่มากพอจะฝากผีฝากไข้สักเท่าไหร่และในที่สุดก็มีข่าวออกมาว่าทีมเลือกที่จะแก้ไขปัญหาด้วยการไปดึงตัว

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

เอลดิน ยาคูโปวิช ผู้รักษาประตูทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 37 ปีที่ยังไร้สังกัดอยู่เพราะเพิ่งหมดสัญญากับทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ มาในช่วงซัมเมอร์นี้เอง ทำให้ทอฟฟี่สีน้ำเงินสามารถจะเซ็นสัญญากับเขาได้แบบไม่มีค่าตัวหลังปิดตลาดไปแล้ว sa gaming เข้าสู่ระบบ เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

3 กุนซือ ตัวเต็ง Previous post 3 กุนซือ ตัวเต็ง ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม เชลซี ที่มีทั้งหมด 3 คนในเวลานี้ 
ทีมแมน ยูไนเต็ด Next post ทีมแมน ยูไนเต็ด แม้จะมีผลงานดีขึ้นแต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องแก้ไข