ทีมเวสต์แฮม

ทีมเวสต์แฮม คว้า โอนาน่า กองกลางลีลล์ร่วมทีม ค่าตัว 33.5 ล้านปอนด์

ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด สามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว อมาดู โอนาน่า กองกลางของทีมลีลล์ เข้ามาเสริมทีมด้วยค่าตัว 33.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,470 ล้านบาท จากการเปิดเผยของ บีบีซี สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมเวสต์แฮม คว้าตัว โอนาน่า ร่วมทีม ค่าตัว 33.5 ล้านปอนด์เสริมแดนกลาง!

ทีมเวสต์แฮม

บีบีซี  สื่อชื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่าทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว อมาดู โอนาน่า กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 20 ของทีมลีลล์ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่เศส เข้ามาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 33.5 ล้านปอนด์ ประมาณ 1,470 ล้านบาท ตอนนี้ขั้นตอนการเจรจาส่วนตัวกับนักเตะและตรวจร่างกายเปิดตัวร่วมทีมอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ทีมเวสต์แฮม

และคาดว่าน่าจะเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026  โดย อมาดู โอนาน่า เป็นนักเตะสารพัดประโยชน์สามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับ และกองหลังตัวกลางด้วยความสูงถึง 195 เซนติเมตรจึงได้เปรียบในการเล่นลูกกลางอากาศแต่ก็มีความคล่องตัวในการเล่นภาคพื้นดินเช่นกัน โดย โอนาน่า เกิดที่กรุง ดาการ์ ประเทศเซเนกัล แต่เลือกเล่นให้กับทีมชาติเบลเยี่ยมและลงสนามในนามทีมชาติเบลเยี่ยมไปแล้วโอนาน่าลงเล่นให้ทีมลีลล์ไปแล้ว 32 นัดทำได้ 1 ประตู โดย เดวิด มอยส์ กุนซือของของทีมต้องการให้ โอนาน่า มาช่วยเสริมแกร่งในแดนกลางร่วมกับดีแคลน ไรซ์ เนื่องจากมาร์ค โนเบิ้ล กองกลางกัปตันทีม

ทีมเวสต์แฮม

ได้ประกาศแขวนสตั๊ดไปแล้ว ซึ่งมอยส์เชื่อว่าโอนาน่าจะเล่นเข้าขากับไรซ์ได้เป็นอย่างดี เพียงแต่ต้องใช้เวลาปรับตัวกับทีมต่อไปอมาดู โอนาน่า ว่าที่กองกลางคนใหม่ของทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ดจะเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในเกมแดนกลางของเวสต์แฮมซึ่งถือเป็นจุดอ่อนที่ต้องพัฒนามากขึ้นในฤดูกาลใหม่นี้ เพื่อทำอันดับรุ่นติดท็อป 4 ไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ให้ได้ ufa168 wallet เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร

ทีมน็อตติงแฮม Previous post ทีมน็อตติงแฮม ปิดดีลคว้า “ม็องกาล่า” เสริมทัพรายที่ 12 ตลาดซัมเมอร์นี้
ทีมอาร์เซน่อล Next post ทีมอาร์เซน่อล เดินหน้าคุย มิลาน หวังคว้า “โตนาลี่” เสริมทัพรายสุดท้ายก่อนตลาดปิด