ทีมบาเยิร์น

ทีมบาเยิร์น เปิดตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าคนใหม่พร้อมสัญญาถึงปี 2025

ทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้ทำการเปิดตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าคนใหม่ที่ย้ายมาจากทีมลิเวอร์พูลเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดย มาเน่ ได้เซ็นสัญญากับเสือใต้เป็นเวลา 3 ปีจนถึงปี 2025

ทีมบาเยิร์น เปิดตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าคนใหม่ เซ็นสัญญา 3 ปี

ทีมบาเยิร์น

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน 10 สมัยซ้อน ได้ทำการเปิดตัวกองหน้คนใหม่ของทีม คือ ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัลวัย 30 ปีที่เพิ่งย้ายมาจากทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ทีมดับเบิ้ลแชมป์ฟุตบอลถ้วยของอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเรื่องค่าตัวของ มาเน่ แต่สื่อของอังกฤษและเยอรมัน คาดว่า ทีม”เสือใต้”บาเยิร์นได้คว้าตัว มาเน่ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว 32 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,184 ล้านบาท พร้อมกับโบนัสตามเงื่อนไขต่าง ๆ อีก 9 ล้านยูโร ประมาณ 333 ล้านบาท

นัเตะ ทีมบาเยิร์น

 ซึ่ง มาเน่ ได้เซ็นสัญญาร่วมบาเยิร์นเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2025  หลังจากเซ็นสัญญาร่วมทีมแล้ว มาเน่ได้กล่าวผ่านทางเว็บไซต์ของบาเยิร์นว่า”ผมดีใจจริง ๆ ที่ได้มาอยู่กับบาเยิร์น  สำหรับผมแล้วไม่ต้องสงสัยเลยที่ตัดสินใจมาร่วมทีม มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายใหม่ในครั้งนี้และต้องการประสบความสำเร็จอีกมากมายกับสโมสรแห่งนี้ต่อไป”

ทีมบาเยิร์น

ซาดิโอ มาเน่ ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค แม้ว่าจะมาเน่ยังเหลือสัญญากับทีมลิเวอร์พูลอีก 1 ปีก็ตาม เนื่องจากมาเน่ รู้สึกอิ่มตัวกับทีมในการอยู่มา 6 ฤดูกาล นับตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา และมาเน่ คว้าแชมป์ได้ครบทุกรายการกับทีมลิเวอร์พูลแล้วทั้งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก,ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก,ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ, เอฟเอ คัพ และคาราบาว คัพ ก่อนที่มาน่จะมาหาความท้าทายครั้งใหม่กับบาเยิร์น ในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ upgslot เว็บพนันที่นักพนันชอบและเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูบอลออนไลน์ เว็บไซร์ที่รวบวรมการแข่งขันให้ได้ชมอยู่ตลอดและอัพเดตใหม่ตลอดเวลา

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด Previous post ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมขาย “มาร์กซิยาล” ราคาขาดทุนเกือบครึ่ง แต่ยังหาทีมรับเซ้งไม่ได้
นักเตะอุสมาน เดมเบเล่ Next post นักเตะอุสมาน เดมเบเล่ เป็นอิสระแล้ว พร้อมลา บาร์เซโลน่า ไปร่วมทีมอื่นได้แบบฟรีๆ