ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมขาย “มาร์กซิยาล” ราคาขาดทุนเกือบครึ่ง แต่ยังหาทีมรับเซ้งไม่ได้

            ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า กำลังประสบความยุ่งยากในโละ “อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล” กองหน้าตกอับชาวฝรั่งเศส ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะตั้งราคาขายแบบขาดทุนจากตอนที่ซื้อมาเกือบครึ่งหนึ่ง แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังหาทีมที่จะมารับซื้อนักเตะไม่ได้ โดยตามการรายงานของสื่อเมืองผู้ดีระบุว่า อุปสรรคใหญ่ที่ทำให้หลายทีมต่างเมินหน้าหนีดาวเตะวัย 26 ปี ก็เพราะไม่อยากจ่ายค่าเหนื่อยหลายแสนปอนด์ต่อสัปดาห์ที่เจ้าตัวได้รับอยู่ในปัจจุบันนั่นเอง

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด จ่ายค่าเหนื่อย “มาร์กซิยาล” สัปดาห์ละ 240,000 ปอนด์

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

            เดอะ ซัน สื่อใหญ่ของอังกฤษ รายงานว่า “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังเจอปัญหาในการพยายามหาทีมมาซื้อ “อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล” หอกเจ้าปัญหาวัย 26 ปี ในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมิถุนายนนี้ เพราะถึงแม้พวกเขาจะตั้งราคาเพียง 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 860 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขขาดทุนเมื่อเทียบกับตอนที่ซื้อนักเตะมาร่วมทีมเมื่อหลายปีก่อนในราคาเกือบ 40 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,700 ล้านบาท

นักเตะ ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังหาทีมที่จะเข้ามารับเซ้งกองหน้ารายนี้ไม่ได้เลย โดยสาเหตุหลักก็น่าจะมาจากไม่มีทีมไหนพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยถึงวีคละ 240,000 ปอนด์ หรือประมาณ 10 ล้านบาท ได้เท่ากับที่เจ้าตัวได้รับกับทัพ “ปีศาจแดง” ในปัจจุบันนั่นเอง  ทั้งนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมีสัญญากับ มาร์กซิยาล อีกถึง 2 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2024 แต่ตัวนักเตะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือใหม่อย่าง “เอริก เทน ฮาก” นั่นหมายความว่าหากพวกเขาไม่สามารถหาทีมมารับเซ้งดาวเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ออกจากทีมได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

ก็จะทำให้พวกเขาต้องแบกรับค่าเหนื่อยมหาศาลของนักเตะต่อไป ถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานเขาในซีซันหน้าก็ตาม  สำหรับ มาร์กซิยาล ได้ลงเล่นในเกมลีกซีซันล่าสุดไปเพียง 8 นัด ทำได้ 1 ประตู ก่อนจะถูกปล่อยตัวให้ เซบีย่า ยืมตัวไปใช้งานในช่วงครึ่งซีซันหลัง star5566 เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูบอลออนไลน์ เว็บไซร์ที่มีการรวบรวมอัพเดตให้ได้ชมการแข่งขันอยู่ตลอด

ดีน เฮนเดอร์สัน Previous post ดีน เฮนเดอร์สัน จ่อลาผีแดงไปเฝ้าเสาให้เจ้าป่า
ทีมบาเยิร์น Next post ทีมบาเยิร์น เปิดตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าคนใหม่พร้อมสัญญาถึงปี 2025