เวสต์แฮม111

เวสต์แฮมซึม! อ็อกบอนน่า กองหลังตัวหลัก ส่อพักยาวเอ็นไขว้เข่าขาด

            แฟนบอลทีม”ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ดถึงกับซึมเมื่อได้รับข่าวร้ายจากทีมว่า อังเจโล่ อ็อกบอนน่า กองหลังตัวหลักของทีมเวสต์แฮมมีอาการที่ได้เกิดบาดเจ็บกันนั้นขั้นรุนแรงที่หัวเข่าในเกมที่พบกับทีมลิเวอร์พูลจนต้องได้มีการถูกเปลี่ยนกันไปเพื่อนำตัวนั้นออกจากในส่วนของสนาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดอ็อกบอนน่ามีอาการเอ็นไขว้ข้อเข่าด้านหน้าฉีกขาดต้องรับการผ่าตัดและต้องพักยาวหลายเดือน

ปิดเทอมยาว! อ็อกบอนน่าเอ็นเข่าขาด หมดสิทธิ์เล่นให้ เวสต์แฮม ตลอดฤดูกาล

เวสต์แฮม122

            อังเจโล่ อ็อกบอนน่า กองหลังของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้มีการรับสิ่งที่เป็นบาดเจ็บกันนั้นจนต้องได้มีการถูกเปลี่ยนกันไปของตัวเพื่อที่จะนำออกจากในทางด้านของสนามในเกมที่พบกับทีมลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผลการตรวจล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา  โดย ริชาร์ด คอลลินจ์ หัวหน้าทีมแพทย์ประจำทีมเวสต์แฮม ได้รายงานว่า บริเวณเอ็นไขว้ข้อเข่าด้านหน้า(ACL)ของอ็อกบอนน่ามีอาการฉีกขาด

เวสต์แฮม133

และจะต้องเข้ารับการผ่าตัดทำให้ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานานหลายเดือน  จากรายงานดังกล่าวทำให้สรุปเบื้องต้นได้ว่า อ็อกบอนน่าคงจะหมดสิทธิ์เล่นให้เวสต์แฮมตลอดทั้งฤดูกาลนี้แล้ว  ถือเป็นข่าวร้ายของทีมเวสต์แฮม ซึ่งทางกุนซือ เดวิด มอยส์ คงจะต้องไปแก้ไขปัญหาแนวรับของทีมเนื่องจากต้องขาดอ็อกบอนน่า กองหลังวัย 33 ปีของทีมไปตลอดทั้งฤดูกาล โดยคาดว่า เคร็ก ดอว์สัน ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวลงไปเล่นแทนอ็อกบอนน่าในเกมที่ผ่านมา รวมทั้งอิสซ่า ดิย็อป ตำแหน่งของตัวกองหลังชาวประเทศฝรั่งเศสอีกคนที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่จะลงเล่นแทนอ็อกบอนน่าต่อไป

เวสต์แฮม144

      อังเจโล่ อ็อกบอนน่ากำลังทำผลงานดีเยี่ยมให้กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดในการจับคู่กับเคิร์ต ซูม่าช่วยสร้างความแข็งแกร่งในเกมรับของทีมเวสต์แฮม จนทำอันดับขึ้นมาอยู่ที่ 3 ของตารางคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้  และอ็อกบอนน่ากำลังจะได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมซึ่งจะหมดลงเมื่อจบฤดูกาลนี้ แต่เมื่อมีอาการบาดเจ็บดังกล่าว อาจทำให้ทีมเวสต์แฮมรอดูสถานการณ์ก่อน

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้กำไรง่ายๆ

สเปน111 Next post ซาราเบียซัดโทษ! สเปนบุกชนะกรีซ 1-0 นำจ่าฝูงกลุ่มคัดบอลโลก 2022