โจซัว เซิร์กซี

โจซัว เซิร์กซี ไม่ปลื้มบทตัวสำรอง แผนย้ายจาก บาเยิร์น ไปสตุ๊ตการ์ทสะดุด

โจซัว เซิร์กซี แข้งกองหน้าชาวดัตช์ของ บาเยิร์น มิวนิคตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทางสตุ๊ตการ์ท แต่เจ้าตัวไม่อยากอยู่ในฐานะผู้เล่นตัวสำรอง ทำให้แผนดึงตัวของทัพม้าขาวส่อแววสะดุดสื่อสปอร์ต วัน รายงานว่าโจซัว เซิร์กซี กองหน้าชาวฮอลแลนด์ของทีม บาเยิร์น มิวนิค ไม่อยากที่จะต้องตกเป็นตัวเลือกอันดับสองจากสโมสรที่หมายตาไว้อย่างสตุ๊ตการ์ท -ขณะเดียวกันก็อยากตั้งเป้าว่าจะแทรกตัวเองขึ้นมาเป็นทีมชุดใหญ่ของทัพเสือใต้ให้ได้มากกว่า

โจซัว เซิร์กซี ยังไร้การันตี แนวรุก บาเยิร์น ยังไม่นิ่งเพราะเคสเลวานดอฟสกี้

นักเตะ โจซัว เซิร์กซี

ซาลิฮามิดซิซ บอร์ดระดับสูงของ บาเยิร์น เองก็อยากที่จะให้โอกาสกับนักเตะอีกสักปี หลังจากที่อยู่ในช่วงการทดสอบศักยภาพในฤดูกาลที่ผ่านมา ติดแต่ว่าจูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ นายใหญ่ของทีมยังไม่มีแผนที่จะใช้งานเขาไม่ว่าในรูปแบบไหนเซิร์กซีเองก็ค่อนข้างที่จะเป็นกังวลว่าอนาคตของเขาในเกมซ้อมกับทีม บาเยิร์น จะเป็นแบบไหน บทบาทตัวสำรองเป็นสิ่งที่เขาไม่อยากยอมรับเช่นกัน และนั่นก็ค่อนข้างเป็นการยากที่จะคาดเดาในเวลานี้

ความเป็นไปได้ในการถูกซื้อตัวออกไปจาก บาเยิร์น ของเซิร์กซีมีสองทางที่ค่อนข้างหนาหูกว่าเพื่อนคือที่สตุ๊ตการ์ท เนื่องจากกองหน้าอย่าง ซาซ่า คาลาดซิซจะย้ายออก เช่นเดียวกันกับที่อาแจ็กซ์ โดยทีมหลังจะเสียเซบาสเจตียน ฮาลเลอร์ กองหน้าฟอร์มแรงค่อนข้างชัดเจนแล้ว เพียงแต่ว่าทั้งสองสโมสรก็ไม่สามารถการันตีบทบาทตัวจริงให้ได้

นักเตะ โจซัว เซิร์กซี

แม้ว่าทางสตุ๊ตการ์ทจะให้ความสนใจเซิร์กซีจริงจัง แต่โอกาสย้ายออกของนักเตะดัตช์ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ง่าย คาดว่าเจ้าตัวจะต้องรอดูความชัดเจนของการย้ายออกผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันก่อน โดยเฉพาะกับโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งแม้จะมีข่าวแตกหักกับสโมสร แต่การปิดดีลซื้อขายก็ยังไม่เกิดขึ้น ซึ่งรวมถึงข้อเสนอที่เข้ามายัง บาเยิร์น อย่างจริงจังก็ยังไม่มีเช่นกัน

หาว่า บาเยิร์น ขายเลวานดอฟสกี้ออกไปได้จริง ก็ยังมีประเด็นว่าจะซื้อใครเข้ามาแทนด้วย และนั่นคืออนาคตที่รอให้ทางเซิร์กซีและสโมสรเจอและตัดสินใจ

โจซัว เซิร์กซี

ผลงานในการออกไปหาประสบการณ์แบบยืมตัวกับทางอันเดอร์เลชซีซั่นที่แล้ว พร้อมด้วยการทำไป 15 ประตูและ 8 แอสซิสต์ ก่อนที่นักเตะวัย 21 ปีจะกลับมาเตรียมซ้อมก่อนเปิดฤดูกาลกับทีม ทำให้มีความสนใจมาจากสโมสรต่างๆ เข้ามาตรงค่าตัวมากกว่า 10 ล้านยูโรนิดหน่อยบาเยิร์น มิวนิคอาจจะต้องคิดว่าพวกเขาจะขายเพื่อเอามูลค่าที่ไม่ดีไม่แย่เกินไปหรือไม่สำหรับนักเตะที่ถูกประเมินว่าอาจจะพัฒนาไปเพียงเล็กน้อย หรือจะลองปล่อยยืมตัวดูอีกปีแล้วค่อยพิจารณากันใหม่ ซึ่งแบบนี้อาจจะดีกับนักเตะดัตช์มากกว่า และอีกหนึ่งในการหารายได้เพิ่มกับเว็บ slot333

ดูบอลออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่มีการอัพเดตอยู่ตลอดรู้ทันเกมฟุตบอลก่อนใคร

เอซี มิลาน Previous post เอซี มิลาน เร่งเครื่อง ดึงแข้ง 40 ล้านยูโรยกระดับแดนกลางให้เพอร์เฟค
นักบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ Next post นักบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปัจจัยหลักที่ทำให้ ตัดสินใจอำลาทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด