เอซี มิลาน

เอซี มิลาน เร่งเครื่อง ดึงแข้ง 40 ล้านยูโรยกระดับแดนกลางให้เพอร์เฟค

เอซี มิลาน เอาจริงแล้วในการดึงชาร์ลส์ เดอ เกเตแลร์จากคลับบรูจจ์ ด้วยราคา 40 ล้านยูโร เชื่อสร้างแดนกลางที่สมบูรณ์ในชุดใหญ่ของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ แต่ว่าก็ยังต้องเจอการแย่งตัวที่น่าจะสูสี

เอซี มิลาน ได้เปรียบกว่าตรงมีตั๋วเวทียุโรปเกแตแลร์มี 3 ตัวเลือก

ทีม เอซี มิลาน

สื่ออิล คอร์เรียร์ เดลโล่ สปอร์ตได้บอกว่าเป้าหมายในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ของ เอซี มิลาน นั้นชัดเจนมากแล้วว่าทีมแชมป์เซเรีย อาได้เล็งไปที่เกเตแลร์ของทางคลับ บรูจจ์ สำหรับนักเตะที่เป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งของการเสริมเกมรุก

ในหน้าย่อยของยังระบุว่าเปาโล มัลดินี่และริกกี้ มาสซาร่า สองบุคคลากรสำคัญของ มิลาน จะเร่งเครื่องสำหรับเรื่องนี้ เพื่อเอานักเตะพรสวรรค์สูงของเบลเยี่ยมมาทำให้แดนกลางของปิโอลี่มีเกมรุกที่สมบูรณ์ขึ้น รวมถึงการเล่นในพื้นที่ริมเส้นทางขวาด้วย

เรื่องนี่ดูจะเข้าทางกับแนวคิดในการใช้งานผู้เล่นของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ นายใหญ่ของ มิลาน ที่เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์เซเรีย อาสำเร็จเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี ที่มักจะให้ความสนใจกับนักเตะที่เล่นได้หลายๆ ตำแหน่งมากกว่า

เข้าใจว่าเรื่องของข้อตกลงเกี่ยวกับค่าเหนื่อยน่าจะยังอยู่ระหว่างการพูดคุย แต่ก็ไม่เป็นที่สงสัยว่าค่าตัวที่สองสโมสรจะตกลงกันคงเป็นหลัก 40 ล้านยูโรอย่างที่คลับ บรูจจ์ต้องการแต่แรก

นักเตะ เอซี มิลาน

ขณะเดียวกันดูเหมือนว่าการเดินหน้าของ มิลาน ก็ไม่ใช่จะราบรื่น เนื่องจากทางเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมจากพรีเมียร์ ลีกก็ให้ความสนใจในแข้งเบลเจี้ยนเช่นกัน แม้ว่าจะไม่มีรายการยุโรปให้เป็นตัวเลือกก็ตาม ซึ่งนั่นทำให้โอกาสของเลสเตอร์ตกลงมาอยู่ต่ำกว่าทีมแชมป์อิตาลีมาก

นักเตะวัย 21 ปีที่ถูกให้ความสนใจจากแบรนดอน ร็อดเจอร์ นายใหญ่ทีมจิ้งจอกสยาม เพื่อจะเอามาปลุกปั้นในโอกาสที่เสี่ยงจะเสียยูริ ตีเลอมันส์ การเจอทีมระดับท็อปทวีปยุโรปและมีเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีกให้เล่นดูจะเป็นคู่แข่งที่ตึงมือมากๆ

นอกจากเลสเตอร์แล้ว มิลาน ยังไม่สามารถประมาทคู่แข่งร่วมลีกอย่างอตาลันต้าด้วย เพราะแม้ว่าทีมอตาลันต้าจะจบต่ำถึงอันดับ 8 ในฤดูกาลที่ผ่านมาเพราะไปทุ่มเทให้กับเกมยุโรปทั้งสองถ้วยมากไป แต่นักเตะก็มีตัวอย่างเป็นแข้งรุ่นพี่อย่างธิโมธี่ กาสแตงทำทางเอาไว้ให้แล้ว เมื่อย้ายจากเบลเยี่ยมมาอยู่อตาลันต้าก่อนหน้านี้ และอาจจะเป็นปัจจัยให้แข้งหนุ่มจากคลับ บรูจจ์เดินตามก็ได้

เอซี มิลาน

มิลาน อยู่ในช่วงก้าวเท้ากลับมาสู่เวทียุโรปอีกครั้ง หลังจากที่ชิมลางมาในยูโรป้า ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก 2-3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ และรับรู้ว่าทีมยังไม่แข็งแกร่งพอในหลายจุด ซึ่งเชื่อว่าสเตฟาโน่ ปิโอลี่ จะยกระดับให้สโมสรต่อกรกับบิ๊กเนมทีมอื่นได้ดีขึ้นกว่าเก่าอีก.และอีกหนึ่งอย่างในการเดิมพันที่น่าเล่น joker888

มิลาน เร่งเครื่อง ข่าวที่สนใจ มิลาน เตรียมดึงแข้วมาเสริมทัพ ในแดนกลาง

เอซี มิลาน Previous post มิลาน เร่งเครื่อง ดึงแข้ง 40 ล้านยูโรยกระดับแดนกลางให้เพอร์เฟค
โจซัว เซิร์กซี Next post โจซัว เซิร์กซี ไม่ปลื้มบทตัวสำรอง แผนย้ายจาก บาเยิร์น ไปสตุ๊ตการ์ทสะดุด