เอซี มิลาน

มิลาน เร่งเครื่อง ดึงแข้ง 40 ล้านยูโรยกระดับแดนกลางให้เพอร์เฟค

มิลาน เอาจริงแล้วในการดึงชาร์ลส์ เดอ เกเตแลร์จากคลับบรูจจ์ ด้วยราคา 40 ล้านยูโร เชื่อสร้างแดนกลางที่สมบูรณ์ในชุดใหญ่ของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ แต่ว่าก็ยังต้องเจอการแย่งตัวที่น่าจะสูสี

มิลาน ได้เปรียบกว่าตรงมีตั๋วเวทียุโรป เกแตแลร์มี 3 ตัวเลือก

ทีม มิลาน
BRUGES – Charles de Ketelaere of Club Brugge during the UEFA Champions League match between Club Brugge and Paris Saint-Germain at the Jan Breydel Stadium on September 15, 2021 in Bruges, Belgium. ANP/HH GERRIT VAN COLOGNE UEFA Champions League 2021/2022 xVIxANPxSportx/xGerritxvanxKeulenxIVx *** BRUGES Charles de Ketelaere of Club Brugge during the UEFA Champions League match between Club Brugge and Paris Saint Germain at the Jan Breydel Stadium on September 15, 2021 in Bruges, Belgium ANP HH GERRIT VAN COLOGNE UEFA Champions League 2021 2022 xVIxANPxSportx xGerritxvanxKeulenxIVx 437643705

สื่ออิล คอร์เรียร์ เดลโล่ สปอร์ตได้บอกว่าเป้าหมายในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ของมิลานนั้นชัดเจนมากแล้วว่าทีมแชมป์เซเรีย อาได้เล็งไปที่เกเตแลร์ของทางคลับ บรูจจ์ สำหรับนักเตะที่เป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งของการเสริมเกมรุก

ในหน้าย่อยของยังระบุว่าเปาโล มัลดินี่และริกกี้ มาสซาร่า สองบุคคลากรสำคัญของ มิลานจะเร่งเครื่องสำหรับเรื่องนี้ เพื่อเอานักเตะพรสวรรค์สูงของเบลเยี่ยมมาทำให้แดนกลางของปิโอลี่มีเกมรุกที่สมบูรณ์ขึ้น รวมถึงการเล่นในพื้นที่ริมเส้นทางขวาด้วย

เรื่องนี่ดูจะเข้าทางกับแนวคิดในการใช้งานผู้เล่นของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ นายใหญ่ของมิลานที่เพิ่งพาทีมคว้าแชมป์เซเรีย อาสำเร็จเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี ที่มักจะให้ความสนใจกับนักเตะที่เล่นได้หลายๆ ตำแหน่งมากกว่า

เข้าใจว่าเรื่องของข้อตกลงเกี่ยวกับค่าเหนื่อยน่าจะยังอยู่ระหว่างการพูดคุย แต่ก็ไม่เป็นที่สงสัยว่าค่าตัวที่สองสโมสรจะตกลงกันคงเป็นหลัก 40 ล้านยูโรอย่างที่คลับ บรูจจ์ต้องการแต่แรก

นักเตะ มิลาน

ขณะเดียวกันดูเหมือนว่าการเดินหน้าของมิลานก็ไม่ใช่จะราบรื่น เนื่องจากทางเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมจากพรีเมียร์ ลีกก็ให้ความสนใจในแข้งเบลเจี้ยนเช่นกัน แม้ว่าจะไม่มีรายการยุโรปให้เป็นตัวเลือกก็ตาม ซึ่งนั่นทำให้โอกาสของเลสเตอร์ตกลงมาอยู่ต่ำกว่าทีมแชมป์อิตาลีมาก

นักเตะวัย 21 ปีที่ถูกให้ความสนใจจากแบรนดอน ร็อดเจอร์ นายใหญ่ทีมจิ้งจอกสยาม เพื่อจะเอามาปลุกปั้นในโอกาสที่เสี่ยงจะเสียยูริ ตีเลอมันส์ การเจอทีมระดับท็อปทวีปยุโรปและมีเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีกให้เล่นดูจะเป็นคู่แข่งที่ตึงมือมากๆ

มิลาน

นอกจากเลสเตอร์แล้วมิลานยังไม่สามารถประมาทคู่แข่งร่วมลีกอย่างอตาลันต้าด้วย เพราะแม้ว่าทีมอตาลันต้าจะจบต่ำถึงอันดับ 8 ในฤดูกาลที่ผ่านมาเพราะไปทุ่มเทให้กับเกมยุโรปทั้งสองถ้วยมากไป แต่นักเตะก็มีตัวอย่างเป็นแข้งรุ่นพี่อย่างธิโมธี่ กาสแตงทำทางเอาไว้ให้แล้ว เมื่อย้ายจากเบลเยี่ยมมาอยู่อตาลันต้าก่อนหน้านี้ และอาจจะเป็นปัจจัยให้แข้งหนุ่มจากคลับ บรูจจ์เดินตามก็ได้

มิลานอยู่ในช่วงก้าวเท้ากลับมาสู่เวทียุโรปอีกครั้ง หลังจากที่ชิมลางมาในยูโรป้า ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก 2-3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ และรับรู้ว่าทีมยังไม่แข็งแกร่งพอในหลายจุด ซึ่งเชื่อว่าสเตฟาโน่ ปิโอลี่ จะยกระดับให้สโมสรต่อกรกับบิ๊กเนมทีมอื่นได้ดีขึ้นกว่าเก่าอีก.ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่าง กับเว็บ joker888 ที่ได้กำไรดี

ดูบอลออนไลน์ ข่าวสารใหม่ ๆ มากมายเกี่ยวกับการแข่งขันแบบสด ๆ

ลิเวอร์พูล1111 Previous post 4 นักเตะดังที่กำลังตกเป็นข่าวกับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล
เอซี มิลาน Next post เอซี มิลาน เร่งเครื่อง ดึงแข้ง 40 ล้านยูโรยกระดับแดนกลางให้เพอร์เฟค