ป๊อกบา1111

ป๊อกบารับโชคสองเด้งส่งท้ายจากปีศาจแดง

                ปอล ป๊อกบา อาร์ตตัวพ่อทีมชาติฝรั่งเศสของยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรับทรัพย์ส่งท้ายก่อนอำลาถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดเป็นจำนวนเงินไม่น้อยกว่า 1 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 44 ล้านบาท  แม้ว่าดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสจะออกมาประกาศจุดยืนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับทางปีศาจแดง และสามารถย้ายสังกัดใหม่ได้แบบไม่มีค่าตัว

ป๊อกบา รับเงินขวัญถุงก่อนจากถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด

ป๊อกบา12222

                ปอล ป๊อกบา จะได้รับเงินแบบไม่เสียเหงื่อแม้แต่เพียงหยดเดียวจากทางด้านแมนฯยูฯเป็นเงินขวัญถุงในการอำลาจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดในช่วงซัมเมอร์นี้  หลังจากจะได้นอนรับค่าเหนื่อยฟรี ๆ ในสัญญาค้าแข้งที่เหลือจนสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 โดยไม่ต้องลงแรงแม้แต่น้อยเลย

ป๊อกบา1333

                สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันของ ป๊อกบา กับแมนฯยูฯนั้นมันยังคงเหลืออีก 4 สัปดาห์  และนั่นก็หมายความว่าสตาร์จากเมืองน้ำหอมจะได้รับทรัพย์ไปเหนาะ ๆ จากค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 290,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 12.76 ล้านบาท  ทำให้จะได้เงินขวัญถุงไปมากกว่า 1.16 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 51.04 ล้านบาทเลยทีเดียว

ป๊อกบา14444

เท่านั้นมันยังไม่หนำใจ  ทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนอกจากต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้ ป๊อกบา ฟรี ๆ ในช่วงที่เหลือแล้วนั้น  ทางฝั่งปีศาจแดงยังคงเคราะห์ซ้ำกรรมซัดต้องมาควักกระเป๋าจ่ายโบนัสค่าความภักดีให้แข้งผิวสีจากเมืองน้ำหอมอีกเป็นจำนวน 3.8 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 167.2 ล้านบาทเลยทีเดียว

                สำหรับ ป๊อกบา นั้นเชื่อกันเหลือเกินว่าสุดท้ายแล้วคงไม่วายกลับไปตายรังกับยูเวนตุส  ซึ่งล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่าทีมม้าลายพร้อมเสนอสัญญาให้เป็นเวลา 3 ปีพร้อมทั้งยังจัดหนักจัดเต็มค่าเหนื่อยให้อยู่ในระดับตัวท็อปของสโมสรอีกด้วย

                อย่างไรก็ดีงานนี้ ป๊อกบา ก็คงอาจต้องทำใจเล็กน้อยว่าการย้ายเพื่อที่กลับไปลงเล่นให้ทางด้านยูเวนตุสนั้นมันคงไม่ได้รับค่าเหนื่อยมหาศาลเหมือนตอนค้าแข้งกับทางฝั่งแมนฯยูฯอย่างแน่นอน  เนื่องจากทีมม้าลายไม่มีนโยบายจ่ายค่าเหนื่อยแบบตำน้ำพริกละลายแม่น้ำแต่อย่างใดเลย

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

รีล มาดริด11111 Previous post ทีมรีล มาดริดยืนยันคว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ร่วมทีมด้วยสัญญา 4 ปี  
ลิเวอร์พูล1111 Next post 4 นักเตะดังที่กำลังตกเป็นข่าวกับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล