รีล มาดริด11111

ทีมรีล มาดริดยืนยันคว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ร่วมทีมด้วยสัญญา 4 ปี  

ทีม”ราชันชุดขาว” ทีมรีล มาดริด ยืนยันผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมอย่างเป็นทางการว่า ทีมได้คว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังของระดับทีมชาติประเทศเยอรมนี มาร่ามทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยรือดิเกอร์จะย้ายมาร่วมทีมรีล มาดริดด้วยสัญญา 4 ปีจนถึงปี 2026

กองหลังคนใหม่! ทีมรีล มาดริด คว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ร่วมทีม สัญญา 4 ปี

รีล มาดริด12222

ทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ทีมแชมป์ยุโรปและทีมแชมป์ลาลีกา สเปน ในฤดูกาลล่าสุด ได้ทำการยืนยันผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมอย่างเป็นทางการว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังของทีม”สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ย้ายมาร่วมทีมรีล มาดริดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยรือดิเกอร์ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมรีล มาดริดเป็นระยะเวลา 4 ปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026 ซึ่งทีมรีล มาดริดจะมีการเปิดตัว รือดิเกอร์ กองหลังคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ และ รือดิเกอร์

รีล มาดริด13333

จะย้ายมาร่วมทีมรีล มาดริดแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมเชลซีในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ถือเป็นการสิ้นสุดการอยู่กับทีมเชลซีถึง 5 ปีนับตั้งแต่ย้ายจากทีมโรม่า ในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อปี 2017  รือดิเกอร์ลงเล่นให้ทีมเชลซีไป 203 นัด สามารถนำทีมคว้าถึง 5 แชมป์ได้แก่ แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก,ยูโรป้าลีก, แชมป์เอฟเอ คัพ,แชมป์สโมสรโลกและยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ  ก่อนที่จะตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทีม เพื่อจะย้ายมาร่วมทีมรีล มาดริด เมื่อหมดสัญญา

รีล มาดริด144444

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ว่าที่กองหลังคนใหม่ของทีมรีล มาดริด ได้กล่าวผ่านสื่อออนไลน์ของตนว่า “ผมภูมิใจอย่างมากที่ได้ย้ายร่วมทีมรีล มาดริด รู้สึกตื่นเต้นกับความท้าทายสำหรับอนาคตใหม่ที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะลงเล่นเกมแรกกับทีมที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้”  

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  ทำเงินได้เป็นอย่างดี และทำเงินได้อย่างรวดเร็ว

ลีกยุโรป 1111 Previous post <strong>ผู้เล่นกองหลังที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในลีกยุโรปฤดูกาล </strong><strong>2021 – 22 </strong>
ป๊อกบา1111 Next post ป๊อกบารับโชคสองเด้งส่งท้ายจากปีศาจแดง