พรีเมียร์ลีก1111

พอล เมอร์สัน บอกฤดูกาลนี้เรือใบสีฟ้าได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษถ้วยเดียวก็พอแล้วดีกว่าหงส์แดงแล้ว

เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่ดีมากจริงๆสำหรับหงส์แดงลิ เวอร์พูล ภายหลังจากฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา พวกเขาพลาดไม่สามารถป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไว้ได้พร้อมทั้งไม่ได้แชมป์ติดไม้ติดมือมาเพราะอาการบาดเจ็บของนักเตะหลากหลายคนที่ยังรักษาตัวจนกลับมาจบที่อันดับ 3 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ หากแต่พอมาถึงฤดูกาลปัจจุบันพวกเขาถึงขั้นสามารถมีลุ้นแชมป์ถึง 4 รายการตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา แถมหงส์แดงยังประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ไปแล้วซึ่ง 2 รายการด้วยกันนั่นก็คือคาราบาวคัพและเอฟเอคัพประจำฤดูกาลปัจจุบันแถมยังเหลือรุ่นอยู่ 2 รายการด้วยกันนั่นคือแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษและแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ต่อให้หงส์แดงได้แชมป์ 3 รายการก็ไม่เท่าเรือใบสีฟ้าได้แชมป์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แค่ใบเดียว

พรีเมียร์ลีก2222

ตัวอย่างที่ทราบกันดีว่าแม้หงส์แดงจะมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษอยู่ แต่ความหวังนั้นก็ช่างเลือนลางเสียเหลือเกิน โดยเฉพาะเมื่อดูจากฟอร์มการเล่นของทีมเรือใบสีฟ้าในเวลานี้ เป็นการยากมากที่พวกเขาจะไปพลาดเสมอหรือแพ้ให้กับทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ในนัดสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั่นจึงทำให้จากแชมป์ 2 รายการหลังนี้ พวกเขาจึงมีการลุ้นได้จริงๆ รายการเดียวคือยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

พรีเมียร์ลีก444

ซึ่งหากรายการนี้พวกเขาสามารถเอาชนะได้จะทำให้หงส์แดงคว้าแชมป์มาถึง 3 รายการในหนึ่งฤดูกาล อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าพอล เมอร์สัน อดีตนักเตะในตํานานในตำแหน่งกองกลางของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ในความเห็นส่วนตัวของเขามันค่อนข้างจะแน่นอนเลยว่าเรือใบสีฟ้าจะเป็นฝ่ายได้ชัยพรีเมียร์ลีกคิดฤดูกาลนี้ไปได้ เป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้จัดการทีมมากฝีมือของเรือใบสีฟ้าจะพาทีมไปพ่ายแพ้ให้กับทีมแอสตันวิลล่าหรือเหตุการณ์เสมอและหงส์แดงก็มีโอกาสจะคว้าแชมป์ 3 รายการได้สำเร็จในฤดูกาลนี้

พรีเมียร์ลีก3333

แต่แม้จะเป็นแบบนั้นก็ตามไป ผู้จัดการและนักเตะในทีมของเรือใบสีฟ้าก็ไม่มีอะไรต้องไปอิจฉาผู้จัดการทีมหงส์แดงแต่อย่างใด เนื่องจากที่เรือใบสีฟ้าจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมันต้องอาศัยการเล่นอยู่ตลอดเวลาทั้งในและนอกสนาม ต้องโชว์ฟอร์มระดับเทพอย่างนี้ได้ต่อเนื่องทั้ง 38 นัด ทำให้ต่างจากการไปคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยอื่นที่เล่นกันไม่กี่นัดเ ตัวของเขาก็มองว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเรือใบสีฟ้าจะต้องเป็นผู้จัดการทีมแห่งปีแน่น ๆ

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ทำให้คุณมีเงินใช้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียดายมันอีกต่อไป

ราฟินญ่า1111 Previous post หลังจบฤดูกาลนี้ ราฟินญ่า เตรียมอำลา ลีดส์ ยูไนเต็ด แน่นอน
อินเตอร์ มิลาน 111 Next post อินเตอร์ มิลาน เล็งทาบ “มคิทาร์ยาน” เสริมทัพไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญา “โรม่า” ซัมเมอร์นี้