ราฟินญ่า1111

หลังจบฤดูกาลนี้ ราฟินญ่า เตรียมอำลา ลีดส์ ยูไนเต็ด แน่นอน

 ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งของทีมชาติบราซิล ปัจจุบันอยู่กับสโมสรยุงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งถือได้ว่าปัจจุบัน ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นมีความเสี่ยงจะตกชั้นสูงมากๆ ซึ่งก็มีทีท่าว่าผู้เล่นในทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด หลายคนเลยทีเดียว ที่จะต้องอำลาทีม ถ้าหากว่าพวกเขาตกชั้น โดย  ราฟินญ่านั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นที่จับตามองของหลายทีมยักษ์ใหญ่ในปัจจุบัน ที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมเป็นอย่างมาก เพราะผลงานของเขานั้นโดดเด่นเกินหน้าเกินตา และที่สำคัญนั้นก็เป็นกำลังหลักของทีมชาติบราซิลอีกด้วย ซึ่งก็จะลงทำศึกฟุตบอลโลก 2022 ช่วงปลายปีนี้ด้วย ซึ่งโอกาสที่หลังจบฤดูกาลนี้ราฟินญ่า จะอำลา ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นมีสูงมากๆ ที่สำคัญนั้นเขาก็ได้ปฏิเสธสัญญาที่ ลีดส์ ได้ยื่นให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยิ่งถ้าหากว่าสถานการณ์ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นเช่นนี้นักเตะที่ดีๆในทีมก็อาจจะต้องสูญเสียไปหลายคนเลยทีเดียว 

 ราฟินญ่า เนื้อห้องกำลังได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง 

ราฟินญ่า222

                สำหรับ ราฟินญ่าค่าฉีกสัญญาของเขากับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็อยู่ที่ 25 ล้านปอนด์เท่านั้น ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในโลกลูกหนังต้องการที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม โดยเฉพาะกับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ซึ่งมีข่าวว่าได้ให้ความสนใจเขามาซักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งตัวนักเตะเองนั้นก็ถือได้ว่าการจะได้ย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า มันก็เป็นโอกาสอันดี ที่สำคัญนั้น บาร์เซโลน่า อาจจะปล่อย อุสมาน เดมเบเล่ ผู้ที่เล่นในตำแหน่งเดียวกันกับราฟินญ่า นั้นออกจากทีม และ  ราฟินญ่าจะเป็นตัวแทนของ เดมเบเล่ ที่ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา 

ราฟินญ่า333

รวมไปถึง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็มีข่าวที่อยากจะคว้าตัวราฟินญ่า ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน หลังจากที่การต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นั้นยังไม่เกิดขึ้น ซึ่ง  ราฟินญ่านั้นก็เล่นในตำแหน่งเดียวกันกับ ซาลาห์ และการที่ได้ผู้เล่นที่สามารถทำผลงานได้คล้ายคลึงกันไปทดแทน ก็จะช่วยทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นไม่ต้องปรับแผนอะไรมาก 

ราฟินญ่า444

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมี ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็พร้อมที่จะดึงผู้เล่นดีๆหลายคนไปร่วมทีม เป็นจำนวนมากในฤดูกาลหน้า และก็ยังมี เชลซี ซึ่งก็ได้ให้ความสนใจในตัวของปีกตัวเก่งผู้นี้เช่นเดียวกัน รวมไปถึง นิวคาสเซฺล ทีมที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในปัจจุบัน ที่ก็พร้อมจะทุ่มเงินซื้อตัวเขาไปร่วมทีมและพร้อมที่จะประเคนค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลให้กับนักเตะ 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ทำให้คุณมีเงินใช้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียดายมันอีกต่อไป

ลีดส์ ยูไนเต็ด111 Previous post ลีดส์ ยูไนเต็ด อาจจะได้กลับไปเริ่มต้นใหม่ในศึกแชมเปี้ยนชิพอีกครั้งหนึ่ง 
พรีเมียร์ลีก1111 Next post พอล เมอร์สัน บอกฤดูกาลนี้เรือใบสีฟ้าได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษถ้วยเดียวก็พอแล้วดีกว่าหงส์แดงแล้ว