ลีดส์ ยูไนเต็ด111

ลีดส์ ยูไนเต็ด อาจจะได้กลับไปเริ่มต้นใหม่ในศึกแชมเปี้ยนชิพอีกครั้งหนึ่ง 

ลีดส์ ยูไนเต็ด หลังจากที่เลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก มาได้เมื่อ ฤดูกาล 2020/21 พวกเขานั้นก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สร้างความประทับใจให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลกอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขานั้นเคยเป็นสโมสรระดับแนวหน้าของ พรีเมียร์ลีก มาก่อนในอดีต และร่วงตกชั้นไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ชิพ นานหลายสิบปี จากการที่สโมสรมีปัญหาในเรื่องของการเงิน ทำให้จากทีมที่ยิ่งใหญ่กลายเป็นทีมที่ต้องตกชั้นไปอย่างน่าเสียดาย และการกลับมาสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งนั้น ก็สร้างความฮือฮาและกลายเป็นความประทับใจของบรรดาแฟนบอลลีดส์ ยูไนเต็ดที่ติดตามพวกเขามานาน แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าพวกเขาอาจจะได้กลับไปนับหนึ่งใหม่ใน แชมเปี้ยนส์ชิพ อีกครั้งหนึ่ง ด้วยสถานการณ์ที่มีโอกาสตกชั้น พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2021 / 22 นี้สูงมาก

สถานการณ์ปัจจุบันของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่มีโอกาสตกชั้นสูงมาก

ลีดส์ ยูไนเต็ด222

ปัจจุบันลีดส์ ยูไนเต็ดเหลือการแข่งขันเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 17 ของตารางคะแนน โดยแข่งไปแล้ว 37 เกม มี 35 คะแนน ซึ่งทีมที่มีโอกาสจะแย่งทำอันดับหนีตกชั้นกับพวกเขานั้นก็มี เอฟเวอร์ตัน ที่แข่งน้อยกว่าพวกเขา 1 เกม และมีแต้มเหนือกว่า 1 แต้ม และ เบร์นลี่ย์ ที่แข่งน้อยกว่า 1 เกม และมีแต้มตามหลังพวกเขาเพียงแค่ 1 แต้ม ซึ่งถ้าหาก เอฟเวอร์ตัน และ เบร์นลี่ย์ เก็บชัยชนะได้ในอีก 2 เกมที่เหลือ พวกเขาก็จะรอดตกชั้นทันที และลีดส์ ยูไนเต็ดก็จะเป็นทีมที่ 3 ที่จะต้องตกชั้นไปในฤดูกาลนี้ ตามหลังทีมที่รู้แล้วว่า วัตฟอร์ด และ นอริช ซิตี้ ต้องตกชั้นไปเล่นในแชมเปี้ยนชิพก่อนหน้านี้

ลีดส์ ยูไนเต็ด333

โดยอีกหนึ่งเกมที่เหลือของลีดส์ ยูไนเต็ดพวกเขาจะต้องบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด เงื่อนไขที่จะทำให้พวกเขานั้นรอดพ้นจากการตกชั้นได้ ก็คือการที่พวกเขาต้องบุกไปเก็บชัยชนะได้ หรือ จะลุ้นให้ เบิร์นลี่ย์ แพ้ใน 2 เกมที่เหลือ ซึ่งก็ดูเหมือนว่ามันเป็นความหวังที่อาจจะดูน้อยนิด แต่ก็มีความเป็นไปได้ โดยอีก 2 เกมที่เหลือ เบิร์นลี่ย์ ต้องบุกไปเยือน แอสตัน วิลล่า และ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด ซึ่งถ้าหากทั้งสองเกม เบิร์นลี่ย์ แพ้ ลีดส์ก็ยังมีโอกาสที่จะรอดพ้นการตกชั้นได้

ลีดส์ ยูไนเต็ด444

ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วลีดส์ ยูไนเต็ดนั้น จะรอดพ้นจากการถูกชั้นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้หรือไม่ ซึ่งถ้าหากพวกเขานั้นยังมีดวง ก็มีโอกาสที่พวกเขาจะสามารถรอดพ้นจากการตกชั้น และฤดูกาลหน้า จะได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  สามารถส่งผลทำให้นักพนันส่วนใหญ่ไม่มีความมั่นใจในการเล่น

มาร์เซโล่111 Previous post มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายตัวเก๋าของ เรอัล มาดริด กลายเป็นนักเตะที่ทำสถิติคว้าแชมป์มากที่สุดของสโมส
ราฟินญ่า1111 Next post หลังจบฤดูกาลนี้ ราฟินญ่า เตรียมอำลา ลีดส์ ยูไนเต็ด แน่นอน