แอสตัน วิลล่า1111

แอสตัน วิลล่าต่อสัญญาใหม่ให้ เจค็อบ แรมซี่ย์ อยู่ต่อไปถึงปี 2027

ทีม”สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ เจค็อบ แรมซี่ย์ กองกลางดาวรุ่งวัย 20 ปีของทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่  26 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา โดยแรมซี่ย์ได้รับสัญญาใหม่จากทีมแอสตัน วิลล่าให้อยู่กับทีมยาวไปถึงปี 2027 เลยทีเดียว 

กำลังหลักในอนาคต! แอสตัน วิลล่า ต่อสัญญาให้ แรมซี่ย์ อยู่ยาวไปถึงปี 2027

แอสตัน วิลล่า1222

ทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่าทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ เจค็อบ แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 21 ปีให้อยู่เล่นในถิ่นสนามวิลล่า ปาร์ค ยาวต่อไปอีก 5 ปี ทำให้ แรมซี่ย์ จะได้อยู่เล่นให้ทีมแอสตัน วิลล่ายาวไปจนกว่าจะหมดสัญญาในปี 2027 ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมของแรมซี่ย์ที่ได้เลื่อนชั้นจากทีมชุดเยาวชนของทีมขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของแอสตัน วิลล่าและสามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้  โดย แรมซี่ย์

แอสตัน วิลล่า1333

ได้เป็นกองกลางตัวหลักของทีมแอสตัน วิลล่าภายใต้การคุมทีมของกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด สามารถทำได้ถึง 6 ประตูและคุมเกมแดนกลางได้ยอดเยี่ยมในการลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ของทีมแอสตัน วิลล่าไปแล้วกว่า 30 นัด จนได้รับการคาดหวังว่า แรมซี่ย์ จะเป็นกำลังหลักของทีมแอสตัน วิลล่าและทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ในอนาคต จากผลงานที่ผ่านมาทำให้ผู้บริหารของทีมแอสตัน วิลล่า ได้มอบรางวัลตอบแทนให้กับเจ้าหนูแรมซี่ย์ด้วยการให้สัญญาฉบับใหม่ในครั้งนี้

แอสตัน วิลล่า1444

หลังจากที่ เจค็อบ แรมซี่ย์ กองกลางดาวรุ่งของทีมแอสตัน วิลล่า ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้อีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แรมซี่ย์ก็ได้ออกมากล่าวผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างเป็นทางการของทีมแอสตัน วิลล่าว่า “ผมอยู่ที่นี่มานานแล้ว ตั้งแต่เป็นทีมเยาวชน และตอนนี้ได้รับสัญญาใหม่อีก 5 ปี ผมมีความสุขมาก ๆ มันเป็นเรื่องที่ดี ที่ได้รับการตอบแทนด้วยสัญญาฉบับใหม่”

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ช่วยสร้างโอกาสให้ท่านทำเงินได้มากกว่าเกมเดิมพัน

ฟุตบอลโลก111 Previous post มาดูกันดีกว่าว่าใครจะเป็นตัวเต็งในตำแหน่งดาวยิงของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022
ฮาเมส 1111 Next post ฮาเมส เตรียมชิ่ง อัล-รายยาน กลับค้าแข้งสโมสรยุโรปช่วงซัมเมอร์นี้