แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผู้เล่นของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูจะเป็นตัวปัญหาในปัจจุบัน

 สำหรับสถานการณ์ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนนี้นั้น ก็ต้องบอกว่ามีโอกาสสูงมากที่จะได้ผู้จัดการทีมคนใหม่คือ เอริค เทน ฮาก โดยมีข่าวออกมาว่า เขาเตรียมที่จะเซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งปัจจุบันเขาเป็นผู้จัดการทีมของสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ใน ลีก เนเธอร์แลนด์ โดยจะทำหน้าที่แทนที่ของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก ที่เป็นกุนซือคนปัจจุบันของทีม ซึ่งเขาเข้ามาคุมทีมชั่วคราวเท่านั้น โดย เอริค เทน ฮาก นั้นน่าจะเข้ามาคุมทีม ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้า 

เอริค เทน ฮาก กับสิ่งที่ต้องทำอย่างแรกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีข่าวกับผู้จัดการทีมหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาคือเต็งหนึ่งเลย โดยปัจจุบันนั้นเป็นผู้จัดการทีมของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งหน้าที่ของ เอริค เทน ฮาก อย่างแรกที่เขาน่าจะต้องแก้ไขก็คือการจัดการผู้เล่นของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ดูเหมือนว่าจะสร้างปัญหามากมายให้กับผู้จัดการทีมหลายต่อหลายคนที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่า เขานั้นจะต้องจัดการผู้เล่นคนไหนบ้าง ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวปัญหาของทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด33

ปอล ป็อกบา สำหรับ ป็อกบา นั้นถูกยกให้เป็นกองกลางฝีเท้าระดับโลกอีก 1 คน แต่ก็ต้องบอกว่าการเล่นของเขาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นดูจะไม่เข้ากับระบบทีม มานานแล้ว แต่ก็ด้วยชื่อเสียงและความสามารถของเขาทำให้ผู้จัดการทีมหลายคนจำเป็นต้องใช้งาน ซึ่ง ป๊อกบา นั้น ก็กำลังจะหมดสัญญากับทีมในฤดูกาลนี้ ทำให้ต้องมาดูว่าเขาจะได้ทำการต่อสัญญาออกไปหรือไม่ หากว่ามีการต่อสัญญา เทน ฮาก ก็จำเป็นที่จะต้องจัดการเขาให้ได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

คริสเตียโน โรนัลโด ผู้เล่นฝีเท้าระดับโลก และเป็นตำนานของสโมสร แต่ก็ดูเหมือนว่าในการที่เขามีชื่อเสียงและมีความสามารถที่สูง ทำให้มีดูความเป็นสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าผู้จัดการทีม เขามักจะมีอาการไม่พอใจ เมื่อต้องถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจากที่เล่นไม่ครบ 90 นาที ซึ่งส่งผลเสียเป็นอย่างมากกับความน่าเชื่อถือ ของผู้จัดการทีม ซึ่ง เทน ฮาก จะต้องจัดการให้ได้

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังที่เป็นคนสร้างปัญหาให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่โดยตลอด ทำให้ เทน ฮาก จะต้องจัดการแก้ไข เพราะปัจจุบันนั้นนอกจากเขาเล่นไม่ดีแล้ว ยังได้เป็นกัปตันทีมอีกด้วยและแถมยังได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอ 

และนี่ก็คือบรรดาผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปัจจุบันที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่เข้ามาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้านั้น จะต้องจัดการแก้ไขให้ได้ และคาดว่าน่าจะเป็น เอริค เทน ฮาก ของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่จะได้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ มีความคุ้มค่า คุ้มราคา

ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก111 Previous post ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก กับการจับสลากประกบคู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย 
ไลป์ซิก1111 Next post ไลป์ซิกเกือบแพ้คาบ้านไล่เจ๊าอตาลันต้า 1-1 ยูโรป้าลีก 8 ทีม นัดแรก