ฮาแลนด์111

ออกตัวก่อนไม่รอแล้วนะ เรือใบสีฟ้า เจรจาดึงตัว ฮาแลนด์ ร่วมทีมสำเร็จแล้ว

ไม่น่าเชื่อว่าเหมือนพึ่งเริ่มต้นการแข่งขันกันเองแต่ในไม่กี่นัดข้างก็จะสิ้นสุดการแข่งขันในฤดูกาลนี้กันแล้ว สำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งทีมที่กำลังนำอยู่ก็ยังเป็น เรือใบสีฟ้า แมนเสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังเจ้าของแชมป์ที่แล้ว แะแน่นอนว่าเมื่อเราได้บทสรุปแล้ว เป้าหมายต่อไปที่แฟนบอลจะติดตามกันก็หนีไม่พลตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นั้นเอง 

ฮาแลนด์ อาจจะได้ย้ายไปเรือใบสีฟ้าจริง ๆ 

ฮาแลนด์1222

โดยย้อนกลับไปปลายฤดูกาลที่ผ่านมา เรือใบสีฟ้า เสียหนึ่งในนักเตะกองหน้าคนสำคัญประจำทีมนั้นก็คือ เซร์คิโอ อเวโร่ ที่หมดสัญญาและย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลน่าในซัมเมอร์ ที่ผ่านมา ทำให้เรือใบสีฟ้าต้องมองหานักเตะกองหน้าคนใหม่มาเสริมกำลัง และเล็งไปที่ แฮร์รี่ เคน แต่แล้วก็พลาดไปเพราะไก่เดือยทอง สเปอร์ม ไม่ขายให้ พอมาตลาดเปิดรอบสองเดือนมกราคม เรือใบสีฟ้า ก็ดันเสีย เฟร์ราน ตอร์เรส ดาวรุ่งกองหน้าชื่อดังไปให้กับบาร์เซโลน่าอีกแล้ว ซึ่งพวกเขาก็หาทางแก้ปัญหาด้วยการเล็งดึง คริสเตียโน่ โรนัลโดอ

ฮาแลนด์333

เขามาเสริมทัพ ซึ่งก็ดันโดน ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเอาไปแทนอีกแล้ว จนในเวลานี้พวกเขาก็ยังคงไม่มีนักเตะใหม่ในตำแหน่งนี้มาเสริมทัพแต่อย่างใด ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่า หลังจากที่เรือใบสีฟ้าเป็นหนึ่งในทีมที่ตกเป็นข่าวลือกับ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ แห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ มานาน และรอจนเงื่อนไขในสัญญาของนักเตะคนนี้กับทีมเสือเหลืองเกี่ยวกับการฉีกสัญญาจะมีการบังคับใช้ในตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ปี 2022 ซึ่งเชื่อกันว่าจะทำให้ค่าฉีกสัญญาของ ฮาแลนด์ ลดลงจากที่เสือเหลืองเคยตั้งไว้ 150 ล้านปอนด์ เป็น 63 ล้านปอนด์ เท่านั้น

ฮาแลนด์444

ซึ่งตามข่าวที่มีออกมาใหม่นั้นได้บอกว่าทางเรือใบสีฟ้าได้เดินหน้าทำการเจรจาปากเปล่ากับนักเตะคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเ้นการล่วงหน้าก่อนตลาดจริงเปิด ซึ่งตามข้อตกลงที่ทั้งสองฝ่ายมีร่วมกันเรือใบสีฟ้าจะยอมใช้เงินจ่ายเป็นค่าตัวของนักเตะคนนี้และรวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อาทิ ค่านายหน้านักเตะ โบนัส เป็นต้น รวมเป็นเงินมากถึง 100 ล้านปอนด์ เลย จะจริงหรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ช่วยสร้างโอกาสให้ท่านทำเงินได้มากกว่าเกมเดิมพัน

ไฟร์บวร์ก111 Previous post ไฟร์บวร์กต่อเวลายิงนาทีปราบโบคุ่ม 2-1 ลิ่วตัดเชือก เดเอฟเบ โพคาล
อตาลันต้า 111 Next post อตาลันต้า เตรียมเซ็นถาวร “เดมีราล” จาก ยูเว่ หลังโชว์ฟอร์มแจ๋มซีซันนี้