พรีเมียร์ลีก 111

นักเตะที่เคยลงสนามใน พรีเมียร์ลีก กับทีมเดียวมากที่สุด

                สำหรับวันนี้เราก็จะมานำเสนอนักเตะที่เคยลงสนามใน พรีเมียร์ลีก กับทีมเดียวมากที่สุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งก็ต้องบอกว่าศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นลีกฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในระดับต้นๆของโลก ถ้าหากจะบอกว่าในปัจจุบันคืออันดับ 1 เลย นั้นก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะพวกเขานั้นมีสโมสรชื่อดังมากมาย และล้วนแล้วแต่เป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จระดับโลกเต็มไปหมด และหากจะพูดถึงสิ่งที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่างก็คือบรรดานักเตะที่เคยลงทำศึกในพรีเมียร์ลีก กับการเล่นทีมเดียวมากที่สุด นั่นก็เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจของนักเตะ และน่าสนใจมากสำหรับคนดู และวันนี้เราจะมาดูว่ามีใครกันบ้าง 

นักเตะที่เคยลงสนามใน พรีเมียร์ลีก กับทีมเดียวมากที่สุด 5 อันดับ

พรีเมียร์ลีก 222

                อันดับที่ 1 ไรอัน กิ๊กส์ ปีกพ่อมดชาวเวลส์ผู้นี้คือไอคอนของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันสุดท้ายเขาเล่นให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้นโดยสถิติที่เขาได้สร้างไว้ในการลงทำศึกพรีเมียร์ลีกสูงที่สุดในปัจจุบันคือ 632 เกม และเป็นผู้เล่นที่คว้าแชมป์กับทีมได้มากที่สุดอีกด้วย

                อันดับที่ 2 เจมี่คาร์ราเกอร์เขาก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นตำนานของทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลอยู่กับสโมสรแห่งมีเพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้นโดยลงเล่นไปทั้งหมด 508 เกม เริ่มต้นกับทีมด้วยวัยแค่ 19 ปี เท่านั้น 

พรีเมียร์ลีก 44

อันดับที่ 3 วตีเว่น เจอร์ราร์ด เขาถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นระดับตำนานของสโมส ลิเวอร์พูล แม้ว่าจะไม่ได้เล่นให้กับสโมสรแห่งนี้เพียงสโมสรเดียวเท่านั้น แต่ก็ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่จงรักภักดีกับสโมสรเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะเคยมีโอกาสได้ย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่มากมายหลายทีมในโลก แต่เขาเลือกที่จะอยู่กับสโมส รโดยที่การสัมผัสกับแชมป์นั้นถือว่าน้อยมาก 541 เกมคือสถิติของเขา

พรีเมียร์ลีก 333

อันดับที่ 4 พอล สโคลl เขาคืออีกหนึ่งตำนานนักฟุตบอลของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่กับสโมสรตั้งแต่เริ่มจนแขวนสตั๊ด โดยลงเล่นไปทั้งสิ้น 499 นัดในศึกพรีเมียร์ลีก 

                อันดับที่ 5 จอห์น เทอร์รี่ กองหลังระดับตำนานของสโมสร เชลซี โตมากับการเล่นให้กับสโมสรเชลซีในระดับเยาวชน จนขึ้นมาเป็นกัปตันทีม และแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นผู้เล่นที่อยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ด แต่เขายังคงเป็นตำนานของทีม เชลซี โดยที่เขาลงเล่นมากที่สุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยลงไปทั้งหมด 492 เกม

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ทำให้คุณมีเงินใช้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียดายมันอีกต่อไป

หงส์แดง11 Previous post หงส์แดง จ่อตีเสมอ เรือใบสีฟ้า
แมนฯ ยูไนเต็ด 1111 Next post แมนฯ ยูไนเต็ด เล็งทาบ “อันเชล็อตติ” นั่งเก้าอี้กุนซือ หากวืด โปเช็ตติโน่