หงส์แดง11

หงส์แดง จ่อตีเสมอ เรือใบสีฟ้า

นับว่าเป็นช่วงเวลาที่แฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล คงจะลุ้นสุดตัวกันแล้วในช่วงเวลานี้ หลังจากที่เราได้นำเสนอไปเมื่อวานก่อนนี่เองว่าคะแนนของทีมหงส์แดงเหลืออยู่เพียง 6 คะแนนเท่านั้นก็จะสามารถไล่ตามเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ทัน พูดไม่ทันขาดคำ ในเกมการแข่งขัน นัดวันที่ 26 ที่ผ่านมาซึ่งทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งผลก็คือทีมเจ้าบ้านสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ขาดลอย  6-0 ประตู ทำให้สามารถเก็บ 3 แต้มไว้ในบ้านสำเร็จแน่นอนว่าส่งผลให้พวกเขามี 60 คะแนน  ไล่ตามเรือใบสีฟ้า อันดับ 1 ของตารางที่มีอยู่ 63 คะแนน อยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น  

ผู้จัดการทีม หงส์แดง บอกเขามุ่งมั่นพาทีมคว้าชัยชนะอย่างเดียว 

หงส์แดง22

แน่นอนว่ามาอีกเพียงนัดเดียวพวกเขาจะสามารถแย่งตำแหน่งจ่าฝูงครองได้สำเร็จ เพราะเมื่อดูผลประตูได้เสียแล้วก็จะเห็นได้ว่าทีม หงส์แดง นั้นสามารถยิงประตูได้มากกว่าเรือใบสีฟ้า  ทำให้มีนักข่าวได้ไปสัมภาษณ์ความรู้สึกของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันของหงส์แดง

หงส์แดง333

โดยเขาได้ให้ความเห็นสรุปได้ว่า  ทีมของพวกเรานั้นไม่ได้เล่นเพื่อไล่ตามเรือใบสีฟ้าแต่อย่างใด แต่มุ่งมั่นทุ่มเทการแข่งขันในทุกนัดคว้าชัยชนะมาให้ได้ แถมในสุดสัปดาห์นี้พวกเราเองก็กำลังจะมีการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วยอยู่ (คาราบาวคัพ) ส่วนทีมเรือใบสีฟ้าเองก็จะได้ลงแข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษก่อนหน้าเกมของเรา ซึ่งการแข่งขันของพวกเขาอาจจะคว้าชัยชนะก็ได้ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นมันก็จะทำให้พวกเขาหนีเราไปอีก 6 คะแนนด้วยกันเหมือนเดิม ซึ่งหน้าที่ของเราก็มีเพียงลงแข่งขันนัดต่อไปและคว้าชัยชนะมาให้ได้เพื่อลดระยะห่างกันอีกครั้ง และภายหลังจากเกมการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ตนเองก็ไม่มั่นใจว่าทางเรือใบสีฟ้าจะได้แข่งขันก่อนเราแข่งขันหรือไม่ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นระยะห่างก็จะเพิ่มมากขึ้นไปอีก 

หงส์แดง444

เพราะแบบนี้ทีมของเราจึงไม่ควรไปมัวหมกมุ่นแต่กับเรื่องนั้นเราก็แค่ต้องหาทางเอาชนะในเกมการแข่งขันของเราเองให้ได้เท่านั้น ซึ่งหากคนจะถามว่าเราจะเล่นอย่างดุดันหรือไม่ก็บอกได้เลยว่าเราจะทุ่มเทการแข่งขันอย่างเต็มที่ในทุกนัดแน่นอน 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  สามารถส่งผลทำให้นักพนันส่วนใหญ่ไม่มีความมั่นใจในการเล่น

รีล มาดริด1111 Previous post รีล มาดริดเปิดบ้านไล่อัดอลาเบสยับ 3-0 นำจ่าฝูงทิ้งห่าง 7 แต้ม
พรีเมียร์ลีก 111 Next post นักเตะที่เคยลงสนามใน พรีเมียร์ลีก กับทีมเดียวมากที่สุด