ปืนใหญ่11

ปืนใหญ่ต่อสัญญากับ บูกาโย ซากา แน่

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและแฟนของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล หากจะกล่าวถึงดาวรุ่งคนดังในทีมฟุตบอลดังกล่าวจะไม่มีใครแรงเกิน บูกาโย่ ซากา โดยเขาเป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังของปืนใหญ่วัยเพียง 20 ปี หลากหลายบทบาทเล่นได้ทั้งตำแหน่งปีกและวิงแบ็คให้กับทีม โดยเขาเกิดที่เมืองเลอิง ประเทศอังกฤษ ได้มีโอกาสก้าวเข้ามาสู่ทีมเยาวชนของปืนใหญ่ในปี 2018 และในปีเดียวกันนั้นเองก็เริ่มถูกผลักดันขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในทันที โดยเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมชุดใหญ่ไปมากถึง 115 นัด ยิงได้มากถึง 18 ประตู ในขณะที่เขาได้มีโอกาสรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติตั้งแต่รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี

ปืนใหญ่ ยืนยันต่อสัญญาดาวรุ่งคนนี้แน่

ปืนใหญ่22

ซึ่งเขาไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆจนได้ร่วมทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ชุดทะลุเข้าสู่รอบชิงยูโร 2020 ได้สำเร็จ

โดย บูกาโย่ ซากา เริ่มมีผลงานที่น่าจับตามองมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีม ปืนใหญ่ มาตั้งแต่ฤดูกาล 2018-2019 ซึ่งในฤดูกาลปัจจุบันก็ยิ่งแกเป็นนักเตะดาวรุ่งที่หลายทีมมองตาเป็นมันอันเนื่องจากอยากดึงเขาไปร่วมทีม และมีข่าวว่าอดีตนักเตะชื่อดังหลายคนต่างก็โผล่มาแนะนำให้ทีมดังทีมอื่นหาทางแยกตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมให้ได้ ตัวนักเตะก็มีสัญญาเล่นให้กับปืนใหญ่ถึง ซัมเมอร์ 2024 เท่านั้น

ปืนใหญ่33

ซึ่งทำให้เริ่มมีกระแสข่าวว่า 2 ทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั่นก็คือหงส์แดง ลิเวอร์พูล และเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังมีแผนการที่จะแจ้งตัวนักเตะคนนี้ไปครอบครองให้ได้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า มันแน่นอนอยู่แล้วว่าความต้องการของทีมเราก็คือการดึงนักเตะคนนี้ให้อยู่กับทีมของเราได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

ปืนใหญ่44

เพราะเรารู้สึกมีความสุขอย่างมากที่มีนักเตะคนนี้อยู่กับเรา และเขาถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของทีมฟุตบอลของเราเพราะเขาเติบโตมากับทีมฟุตบอลทีมนี้และแน่นอนว่าเขามีความสำคัญต่อทีมของเราอย่างมากซึ่งไม่ต้องสงสัยเลย ด้วยเหตุนี้เอง การพยายามเก็บนักเตะคนนี้เอาไว้ในทีมของเราจึงเป็นแผนการที่ดีที่สุด

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  ทำเงินได้เป็นอย่างดี และทำเงินได้อย่างรวดเร็ว

แข่งขันระดับโลก11 Previous post ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 กับบรรดาทีมชาติที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมากที่สุด
ก็องเต้111 Next post ก็องเต้เฮเงียบฟาดเรียบทุกแชมป์