แข่งขันระดับโลก11

ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 กับบรรดาทีมชาติที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมากที่สุด

มหกรรมการแข่งขันระดับโลกกับกีฬา ฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งอีกไม่นานนี้แล้วก็จะได้รับชมกันแล้ว สำหรับวันนี้เราก็จะมาย้อนไปดูกับอันดับทีมฟุตบอลทีมชาติต่างๆที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ และทีมไหนที่เคยได้ครองมากที่สุด ซึ่งถือได้ว่าพวกเขานั้นดูจะเป็นตัวเต็งของปีนี้อีกด้วย และบางทีมก็อาจจะหมดโอกาสในการทำสถิติเพิ่มขึ้น ถ้าหากว่าพวกเขาไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายได้ แต่วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าทีมฟุตบอลชาติไหนบ้างที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้มากที่สุด พร้อมแล้วก็มาติดตามดูกันได้เลย

ทีมชาติฟุตบอลที่เคยคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก มาครงได้มากที่สุด

แข่งขันระดับโลก22

อันดับที่ 1 ยกให้กับทีมชาติบราซิล พวกเขาประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลกได้มากที่สุดถึง 5 สมัย ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีทีมไหนที่จะทำได้เทียบเท่า ถ้าหากจะพูดถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้นก็มาจากความสามารถของบรรดานักฟุตบอลที่เหลือให้ว่าทีมชาติบราซิลเป็นทีมชาติที่มีนักฟุตบอลเก่งๆในระดับโลกมากมายและส่งผลเป็นอย่างมากกับความสำเร็จที่พวกเขาได้รับมา

แข่งขันระดับโลก33

อันดับที่ 2 ทีมชาติอิตาลี ถือได้ว่าพวกเขาครองความยิ่งใหญ่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกมาด้วยการคว้าแชมป์ได้ถึง 4 สมัย ด้วยกัน แต่ถ้าหากจะพูดถึงโอกาสในปีนี้ของพวกเขา ก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะได้ไปเล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายหรือไม่ หลังจากที่พวกเขาจะต้องไปลุ้นเล่นในรอบเพลย์ออฟ และที่น่าผิดหวังที่สุดก็คือใน ปี 2018 กับฟุตบอลโลกปีล่าสุดพวกเขานั้นก็ไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายได้ ก็ต้องมาลุ้นกันในปีนี้

แข่งขันระดับโลก444

อันดับที่ 3 ทีมชาติเยอรมัน พวกเขาก็คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ 4 สมัย เทียบเท่ากับทีมชาติอิตาลี ความสำเร็จของพวกเขานั้นก็ต้องบอกว่ามีมาโดยตลอด และมีลุ้นอยู่ทุกครั้งที่ลงเล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยในปีนี้พวกเขาก็ถูกจัดให้เป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ ด้วยศักยภาพของทีมและผู้จัดการทีม

อันดับที่ 4 ทีมชาติฝรั่งเศส พวกเขาถือได้ว่าเป็นทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จในช่วงหลังๆมานี้เอง การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกของพวกเขาเกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1998 ซึ่งถูกจัดขึ้นที่ฝรั่งเศส และล่าสุดในปี 2018 โดยปัจจุบันพวกเขาครองแชมป์ฟุตบอลโลกได้ทั้งหมด 2 สมัยด้วยกัน  

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ช่วยสร้างโอกาสให้ท่านทำเงินได้มากกว่าเกมเดิมพัน

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน11 Previous post นักฟุตบอลในยุคใหม่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยชื่นชมมาแล้ว
ปืนใหญ่11 Next post ปืนใหญ่ต่อสัญญากับ บูกาโย ซากา แน่