เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน11

นักฟุตบอลในยุคใหม่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยชื่นชมมาแล้ว

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สุดยอดผู้จัดการทีมระดับตำนานที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดตลอดกาล และยอมรับเลยว่าคงจะหาใครเทียบเคียงกับเขาได้ และวันนี้เราจะมาพูดถึงบรรดาผู้เล่นในยุคใหม่ที่แม้แต่ เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน ยังเคยชื่นชมมาแล้วว่าเขาจะเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่ก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต ซึ่งก็ต้องบอกว่าการที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ออกปากชมใครได้ มันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย เพราะระดับเขาแล้วกับการเป็นสุดยอดผู้จัดการทีมที่พาทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ่งใหญ่คับโลก มันเป็นคำพูดที่ดูจะเป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก และวันนี้บรรดานักฟุตบอลที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยชื่นชมมาแล้วจะมีใครบ้างก็มาติดตามดูกันเลย

นักฟุตบอลที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ชื่นชมผลงานในยุคนี้

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน22

เมสัน กรีนวู้ด เขาคือนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งต้องบอกว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากๆ ในปัจจุบัน ด้วยวัยเพียง 20 ปี เขาถูกยกย่องจาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการชื่นชมผลงานในสนามว่าเขาคือผู้เล่นที่จะสามารถก้าวไปยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต แต่ถ้าหากพูดถึงในตอนนี้ก็ต้องบอกว่าอนาคตของเขานั้นดับลงไปอย่างสิ้นเชิง หลังจากที่ได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดคุกอีกด้วย ปัจจุบันนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดหางปล่อยวัดไปเป็นที่เรียบร้อย รวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมซึ่งดูจะ แอนตี้ พฤติกรรมของ เมสัน กรีนวู้ด เป็นอย่างมาก จนแทบจะเลิกคบกันไปหมดแล้ว

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน33

ฟิล โฟเด้น กองกลางชาวอังกฤษของสโมสรเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขาคือผู้เล่นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จนถึงการมีชื่อเสียงในระดับโลกเลยทีเดียว ถูกยกย่องให้เป็นผู้เล่นที่เป็นอนาคตของวงการฟุตบอลของโลก และถ้าหากเขาจะทำผลงานได้โดดเด่นเช่นนี้ แน่นอนว่าอนาคตของเขาจะกลายมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของโลกได้อย่างแน่นอนและแม้แต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังเคยชื่นชมมาแล้ว

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน44

แอนดรู โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายที่ฟอร์มดีมากของ ลิเวอร์พูล และเขาก็ยังเป็นชาวสกอตแลนด์ชาติเดียวกันกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จึงอดไม่ได้ที่จะมีคำชมเกี่ยวกับตัวเขาขึ้น ซึ่งกล่าวชื่นชมผลงานกันสม่ำเสมอและโดดเด่นรวมไปถึงเขายังเป็นส่วนสำคัญช่วยให้ทีมชาติสกอตแลนด์ได้เข้าไปเล่นในยูโร 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งมันเป็นการเกิดขึ้นในรอบหลายสิบปีที่สกอตแลนด์ทำได้

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์    เป็นศูนย์รวมแหล่งรายได้ยอดฮิตอันดับ 1

บาร์เซโลน่า111 Previous post ทีมบาร์เซโลน่าคืนฟอร์มเก่งปราบแอต.มาดริด 4-2 ขึ้นท็อป 4 ลาลีกา
แข่งขันระดับโลก11 Next post ต้อนรับฟุตบอลโลก 2022 กับบรรดาทีมชาติที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมากที่สุด