กลัดบัค111

กลัดบัคคว้าตัว ดิลลอน ฮอเกเวิร์ฟ ปีกดาวรุ่งแมนฯ ยูไนเต็ด ร่วมทีม

ทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่น กลัดบัค ได้คว้าตัว ดิลลอน ฮอเกเวิร์ฟ ปีกดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา แต่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและกลัดบัคไม่ได้เปิดเผยค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้กับสื่อมวลชน

ฮอเกเวิร์ฟ ปีกดาวรุ่งฮอลแลนด์ ย้ายจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม กลัดบัค

กลัดบัค122

ทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่น กลัดบัคทีมแกร่งแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ทำการเซ็นสัญญาคว้าตัว ดิลลอน ฮอเกเวิร์ฟ ปีกดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ วัย 18 ปีของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว แต่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและกลัดบัคไม่ได้เปิดเผยค่าตัวของฮอเกเวิร์ฟ ในการย้ายทีมครั้งนี้  โดยก่อนหน้านี้ ดิลลอน ฮอเกเวิร์ฟ ถือเป็นปีกดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลฮอลแลนด์ด้วยการแจ้งเกิดจากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และติดทีมเยาวชนทีมชาติฮอลแลนด์ตั้งแค่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีจนถึง 15 ปีและได้รับฉายาว่า”นิว โอเวอร์มาร์ส”

กลัดบัค133

ซึ่งตั้งตาม  มาร์ค โอเวอร์มาร์ส อดีตปีกระดับตำนานของทีมอาแจ็กซ์และทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งฮอเกเวิร์ฟมีความรวดเร็ว และเปิดบอลรวมทั้งการจบสกอร์ได้อย่างแม่นยำ ทำให้ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดคว้าตัวไปร่วมทีมเมื่อปี 2019 ในวัยแค่ 16 ปีเท่านั้น แต่ฮอเกเวิร์ฟ ไม่สามารถขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของทีม”ปีศาจแดง”ได้เลยแม้แต่นัดเดียว และเมื่อทีมกลัดบัคได้ติดต่อมายังทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อขอยืมตัวฮอเกเวิร์ฟไปเล่น แต่เมื่อพูดคุยกันแล้ว ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ตัดสินใจขายขาด ฮอเกเวิร์ฟไปร่วมทีมกลัดบัค  ทำให้ฮอเกเวิร์ฟได้มาเล่นฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันร่วมกับทีม กลัดบัคในฤดูกาลนี้

กลัดบัค144

ดิลลอน ฮอเกเวิร์ฟ ปีกตัวใหม่ของทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคจะถูกส่งไปร่วมทีมชุดสำรองของกลัดบัคก่อน เพื่อให้ได้รับการปั้นจากเทรนเนอร์ อารี ฟาน เลนต์ก่อนที่จะได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของทีมกลัดบัคต่อไป

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ทำให้คุณมีเงินใช้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียดายมันอีกต่อไป

29-01-2022 046 KW บาร์เซโลน่า 00111 Previous post ทีมบาร์เซโลน่า ต้องขายออกห้า แผนหาเงินซื้อเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์
บาร์เซโลน่า111 Next post ทีมบาร์เซโลน่าคืนฟอร์มเก่งปราบแอต.มาดริด 4-2 ขึ้นท็อป 4 ลาลีกา