วัตฟอร์ด111

ลาก่อยลุงรา! เคลาดิโอ รานิเอรี่ โดนปลดจากกุนซือทีมวัตฟอร์ดแล้ว

ผู้บริหารของทีมของ“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด ได้ประกาศปลด เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนวัย 70 ปีออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา หลังทำผลงานไม่เป็นที่พอใจ ทั้งที่เพิ่งคุมทีมวัตฟอร์ดไม่ถึง 4 เดือนและคุมทีมเพียง 14 นัดเท่านั้น

ไปไม่รอด! รานิเอรี่ โดนปลดจากทีม วัตฟอร์ด แล้ว หลังคุมทีมได้ไม่ถึง 4 เดือน

วัตฟอร์ด122

ทีม“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ดได้ประกาศปลด เคลาดิโอ รานิเอรี่ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้ว หลังทำผลงานไม่เป็นที่พอใจผู้บริหารของทีมวัตฟอร์ดทั้งที่กุนซือรานิเอรี่ เพิ่งเข้ามาคุมทีมวัตฟอร์ดต่อจาก ซิสโก้ มูนญอซ ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เมื่อต้นเดือนตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยกุนซือรานิเอรี่คุมทีมไปได้แค่ 14 นัด เก็บได้แค่ 7 คะแนนและแพ้ 7 นัดจาก 8 นัดหลังที่ลงสนาม ซึ่งนัดล่าสุดทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังด้วยการแพ้ทีมนอริช ซิตี้คาบ้านถึง 0-3  ซึ่งทีม”นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งทีมลุ้นหนีการตกชั้นด้วยกัน และก่อนหน้านี้กลายเป็นทีม”นกขมิ้นเหลืองกรอบ”ที่โดนทีมอื่น ๆ

วัตฟอร์ด133

ไล่ต้อนเอาชนะจนตกเป็นทีมบ๊วยของตารางคะแนน แต่รานิเอรี่ยังกล้าคุมทีมวัตฟอร์ดแพ้ทำให้ต้องกระเด็นออกจากเก้าอี้ผู้จัดการทีมในที่สุด ปัจจุบันทีม“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ดกลายเป็นทีม”แตนอัมพาต” อันดับแช่นิ่งอยู่ที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตารางคะแนนมีเพียงแค่ 14 คะแนนจากการเล่น 20 นัด ส่อที่จะร่วงตกชั้น ทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงทีมวัตฟอร์ดในครั้งนี้ และเตรียมที่จะหากุนซือคนใหม่มาคุมทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้ต่อไป

วัตฟอร์ด144

ก่อนหน้าที่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ จะเข้ามาคุมทีมวัตฟอร์ด เป็นกุนซือที่ประสบความสำเร็จกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ได้เมื่อปี 2016 แต่หลังจากนั้น รานิเอรี่ไม่ประสบความสำเร็จในการคุมทีมทั้งกับทีมน็องต์ ในฝรั่งเศส,คุมทีมฟูแล่มตกชั้นเมื่อปี 2019 และกับ 2 ทีมในอิตาลีทั้งทีมโรม่าและซามพ์โดเรีย และถูกทีมวัตฟอร์ดปลดจากตำแหน่ง

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ เพื่อที่จะทำให้ทำกำไรได้มากกว่าที่ท่านจะทำการวางเดิมพันไป

หงส์แดง ลิเวอร์พูล11 Previous post หงส์แดงแซงทางโค้งเตรียมคว้า ซากาเรีย จาก สิงห์หนุ่ม สำเร็จ
เลสเตอร์ ซิตี้111 Next post สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ สุดยอดทีมที่มีเจ้าของทีมเป็นคนไทย