คริสเตียโน่ โรนัลโด้11

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอมรับรุ่นน้องในทีมอาจไม่พอใจเขาบ้างเมื่อวิจารณ์และพยายามให้คำแนะนำ

ผ่านไปแล้วสำหรับเกมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมแอสตันวิลล่ารายการ FA cup รอบที่ 3 ในคืนวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่เจ้าบ้านเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 ประตู การแข่งขันนัดต่อไปก็จะเป็นนัดผีแดงไปเยือนแอสตันวิลล่าบ้าง แต่เป็นรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างไรก็ตาม แม้ผลงานจะเริ่มดีขึ้นแต่ข่าวลือเสียหายภายในทีมก็ยังหลุดออกมาบ่อยครั้งโดยเฉพาะข่าวโจมตีว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นตัวปัญหาของทีม ไม่ว่าจะการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมทีม มีการแย่งตำแหน่งตัวจริงลงแข่งขันในทีมช่วงที่ฟอร์มการเล่นไม่ดีในช่วงเวลาไหนก็ตาม แต่ผู้จัดการทีมก็มักจะเอาแต่ให้เขาลงเล่นเป็นหลัก

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สารภาพบางครั้งรุ่นน้องก็ไม่พอใจที่เขาให้คำแนะนำ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้22

นอกจากนี้ยังมีข่าวโจมตีว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ค่อยมีความสุขกับการดูแลนักเตะของจัดการทีมผีแดงคนปัจจุบันชื่อ รังนิก เป็นอย่างมาก อยากย้ายหนีจากทีมไปในฤดูกาลหน้าหากว่าผู้จัดการทีมคนนี้ยังอยู่ ซึ่งได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้ว ภายหลังก็มีข่าวออกมาตอบโต้ว่าตัวนักเตะยังมีความสุขดีกับทีมดังกล่าว ล่าสุดมีข่าวออกมาเพิ่มเติมสรุปได้ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงสารภาพว่า ในความจริงแล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาและนักเตะรุ่นน้องในทีมทะเลาะหรือไม่พอใจกันอยู่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้33

สาเหตุมาจากการที่เขาไปวิจารณ์แนวทางการเล่นของนักเตะรุ่นน้องในทีมเพราะเห็นว่านักเตะรายนั้นยังเล่นได้ไม่ดี หรือมีจุดอ่อนที่ตรงไหน และเขาได้บอกออกมาว่า ที่ทำไปไม่ได้มาจากการต้องการอวดอ้างความยิ่งใหญ่ของตนหรือมองนักเตะคนอื่นในแง่ลบ แต่แค่ต้องการแนะนำให้นักเตะรุ่นน้องไปปรับปรุงแก้ไขถึงสิ่งที่พวกเขาขาดอยู่แค่นั้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้44

แต่เขาก็เข้าใจว่าการไปตำหนิโดยตรงแบบนั้นบางครั้งก็ได้รับผลที่ตรงข้ามกับที่เราหวัง เพราะเขาเองก็มีลูกชายที่กำลังซนและมักไม่ยอมเชื่อฟังเวลาสั่งสอนอะไรรุนแรงมากไป คงต้องหาจุดพอดีให้ได้ต่อไป

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  ช่วยทำให้ตนเองนั้นกลายเป็นมหาเศรษฐีได้อย่างแน่นอน

พาทริค ชิค 111 Previous post พาทริค ชิค แนวรุกชื่อดังไม่ทิ้ง ห้างขายยา ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
ยูเวนตุส1111 Next post ยูเวนตุสเล่นในบ้านลุ้นเหนื่อยหน่อยแต่สอยอูดิเนเซ่ได้ 2-0 ยังรั้งที่ 5