ฟิลิเป้ คูตินโญ่11

บาร์เซโลน่ายิ้มออกขายออกแน่ ฟิลิเป้ คูตินโญ่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกของทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด ก็น่าจะพอจำกันได้ถึงกรณีที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่ทีมบาร์เซโลน่ากำลังพยายามหาทางลดรายจ่ายของทีมออกไปให้ได้มากที่สุดเพื่อให้อยู่ในเงื่อนไขกฎทางการเงินของลาลีกาลีกและยูฟ่า โดยเฉพาะการจำต้องหาทางขายนักเตะส่วนเกินในทีมออกไปให้ได้มากที่สุดในเดือนมกราคมนี้เพื่อให้เพดานค่าเหนื่อยโดยรวมเหลือพอที่เป็นรายจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ ตอร์เรส นักเตะใหม่ของทีมที่พึ่งซื้อไปสดๆร้อนๆหากแต่กลับยังไม่สามารถจะขึ้นทะเบียนนักเตะกับลาลีกาลีกได้เพราะติดเพดานค่าเหนื่อยของนักเตะ

บาร์เซโลน่า มีหวังขาย ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ได้สำเร็จมกราคมนี้

ฟิลิเป้ คูตินโญ่22

ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ถือเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ได้รับการจับตามอง และชื่นชมจากแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอย่างมาก เมื่อครั้งที่เค้าเล่นฟุตบอลให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งภายหลังจากที่ฟิลิเป้ คูตินโญ่ ได้ย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ก็กลับกลายเป็นว่าการเล่นฟุตบอลอังกฤษอย่างเสมอของเขาฟอร์มตกลงเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะถูกแฟนบอลโหไล่ในระหว่างเกมการแข่งขันแล้วยังกลายเป็นนักเตะส่วนเกินของทีมในเวลาต่อมา

ฟิลิเป้ คูตินโญ่33

แม้ว่าจะพยายามย้ายไปหาโอกาสใหม่กับทีมเสียใต้ บาเยิร์นมิวนิค หนึ่งฤดูกาลแต่ก็ไม่สามารถย้ายออกไปได้ ซึ่งในเดือนมกราคมนี้ก็มีข่าวว่าทางบาร์เซโลน่ามีความต้องการเป็นอย่างมากที่จะขายนักเตะคนนี้ออกไปจากทีมให้ได้ แล้วก็ดูเหมือนว่าโอกาสที่จะปล่อยนักเตะคนนี้ออกจากทีมบาร์เซโลน่าดีมาก เพราะมีข่าวว่ามีทีมฟุตบอลถึงห้าทีมในพรีเมียร์ลีกที่กำลังต้องการตัวเค้าย้ายไปช่วยทีมในเวลานี้ เริ่มต้นตั้งแต่หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมเก่าของเขา

ฟิลิเป้ คูตินโญ่44

ตามมาด้วยปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ต้องการเพิ่มเกมบุกของทีม อันดับสามได้แก่สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่ต้องการเสริมทัพนักเตะเร่งด่วนเพื่อหนีการตกชั้นในฤดูกาลนี้ จากนั้นอันดับสี่ก็เป็นทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตัน ที่ต้องการเสริมทัพยกระดับผลงานการแข่งขันของทีม ตบท้ายด้วย  สิงผงาด  แอสตันวิลล่า ที่มีข่าวว่าต้องการเสริมเกมบุกของทีมด้วยเช่นเดียวกัน

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  ทำให้นักเดิมพันที่ชื่นชอบความแตกต่าง

วิเคราะห์ก่อนเกมรายการฟุตบอล คาราบาว คัพ ระหว่าง เชลซี พบกับ สเปอร์ (2)111 Previous post วิเคราะห์ก่อนเกมรายการฟุตบอล คาราบาว คัพ ระหว่าง เชลซี พบกับ สเปอร์
ยูเวนตุส11ๅๅ Next post แบ่งแต้มกันไป! ยูเวนตุสเปิดบ้านไล่เจ๊านาโปลี 1-1 รั้งอยู่ที่เดิมทั้งคู่