นักฟุตบอล44

นักฟุตบอลค่าพลังสูงในเกมฟุตบอลระดับตำนาน Wining Eleven 3

                หากเราย้อนไปในช่วงยุคปลาย 90-2000 กับเครื่องเกม playstation 1 ก็ต้องบอกว่ามีเกมฟุตบอลที่ถูกเล่นและมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดนั่นก็คือเกม Winning Eleven โดยภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ยกให้กับ Winning Eleven 3 ซึ่งเป็นช่วงที่มีเวลานั้นนักเตะระดับโลกมากมาย และค่าพลังของนักฟุตบอลกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาจนทุกวันนี้ และหากย้อนไปดูตอนไหนก็ยังรู้สึกได้ถึงเรื่องราวในอดีตที่ทำให้เป็นเรื่องที่น่าจดจำเกี่ยวกับความทรงจำในวัยเด็กของคนที่เคยเล่นเกมฟุตบอลเกมนี้มาก่อน และวันนี้เราจะมาดูบรรดานักฟุตบอลที่ค่าพลังสูงในเกมWinning Eleven 3 ว่า ใครที่เป็น นักฟุตบอล ที่ยังคงได้รับการจดจำและถูกพูดถึงอยู่บ้าง

3 นักฟุตบอล ค่าพลังสูงในเกมฟุตบอลระดับตำนาน Wining Eleven 3 ที่ยังคงถูกพูดถึง

นักฟุตบอล33

                โรเบโต้ คาลอส แบ็คซ้ายร้านเล็กชาว บราซิล ก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นในเกม Winning Eleven 3 ที่ถูกจะจำมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าความพิเศษของเขาในเกมก็คือการที่มีค่าพลังในการวิ่งระดับ 9 และการยิงที่รุนแรงถึงระดับ 9 ซึ่งเกมฟุตบอลเกมนี้ในยุคก่อนความละเอียดของเกมนั้นก็อาจจะไม่ได้มีเหมือนในยุคปัจจุบัน ทำให้การที่นักเตะมีค่าพลังขนาดนี้ก็สามารถทำให้ได้เปรียบหลายเท่าต่างกับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคนเล่นเกมมักจะใช้ โรเบโต้ คาลอส ทำการเปลี่ยนตำแหน่งมาเล่นเป็นผู้เล่นกองหน้า โดยใช้ความเร็วของเขาและการยิงที่รุนแรง ในการทำประตูซึ่งก็ได้ผลเป็นอย่างดี

นักฟุตบอล22

                โรนัลโด้ r9 หรือ โรนัลโด้บราซิล หรือ โรนัลโด้อ้วน ซึ่งก็เรียกได้หลายอย่างตามที่คนบ้านเราตั้งให้ ถือว่าเขาเป็นกองหน้าอีกคนหนึ่งที่นอกจากจะมีในเรื่องความเร็วการยิงประตูที่เฉียบคมแล้ว ทักษะก็ยังดีด้วย ถือเป็นผู้เล่นที่ค่าพลังสูงมากที่สุดในช่วงเวลานั้น และแน่นอนว่าการที่คนเล่นเกมจะเลือกบราซิลเป็นทีมหลักนั้นจึงเป็นเรื่องปกติ รวมไปถึงการที่มีนักเตะในทีมอีกมากมายหลายคนทำให้บางครั้งทีมชาติบราซิลก็ดูจะเป็นทีมที่ถูกห้ามไม่ให้เลือกมาใช้ในการเล่น

นักฟุตบอล11

                โรเบิร์ต ยาร์นี นักฟุตบอลที่เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายของทีมชาติโครเอเชีย ซึ่งความเร็วและการยิงประตูของเขานั้น เรียกได้ว่าเกือบเทียบเท่ากับ โรแบโต้ คาร์ลอส ของ บราซิล ทำให้เวลาที่คนเล่นเกมเลือกเล่นทีมชาติก็จะเลือก โครเอเชีย เนื่องจากว่าเป็นประเทศที่มี นักฟุตบอล เก่งๆมากมาย 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์ ทำให้คุณมีเงินใช้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียดายมันอีกต่อไป

นักเตะ11 Previous post 5 นักเตะจอมยิงแรงที่โลกยังคงนึกถึงเสมอ
พรีเมียร์ลีก111 Next post สรุปผลฟุตบอล พรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านถล่มเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 6 – 3