นักเตะ11

5 นักเตะจอมยิงแรงที่โลกยังคงนึกถึงเสมอ

                หากจะพูดถึงนักฟุตบอลที่ทำผลงานได้ดีในปัจจุบันนั้นก็มีอยู่หลายคน หากพูดถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ นักเตะ แต่ละคนนั้นในปัจจุบันก็เรียกได้ว่าน้อยลงเต็มที แต่หากเราย้อนไปยังอดีตที่ผ่านมาและกลับไปดูบรรดานักเตะในอดีตนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคน บางคนนั้นมีฝีเท้าในการเลี้ยงหลบคู่แข่งที่สุดยอด มีความเร็ว ที่ใครก็ตามไม่ทัน และนักเตะโดดเด่นด้านการยิงแรง และวันนี้เราจะมาพูดถึงนักเตะเหล่านั้นกันว่าใครคือนักฟุตบอลยิงแรงที่ยังถูกพูดถึงในปัจจุบันนี้

5 นักเตะ จอมยิงแรงที่จะต้องนึกถึงพวกเขาเสมอ

นักเตะ33

สำหรับคนแรกนั้นก็คงต้องยกให้กับ กาเบรียล บาติสตูต้า เขาคืออดีต นักเตะ กองหน้าของทีมชาติอาร์เจนตินา โด่งดังเป็นอย่างมากในเกม Winning Eleven เกมฟุตบอลที่ดังในอดีต ที่ปัจจุบันนั้นหากเราจะพูดถึงนักฟุตบอลที่ยิงแรงตีหนักก็ต้องนึกถึงเขาเลย กับคนนี้ที่เป็นกองหน้าที่ยิงประตูแต่ละครั้งโอกาสที่ผู้รักษาประตูฝั่งตรงข้ามจะรับได้นั้นมีน้อยมาก ถือได้ว่าเป็นกองหน้าจอมยิงแรงอีกหนึ่งคนที่เป็นคนที่โลกเคยมีมา

นักเตะ44

คนต่อมานั้นก็ต้องยกให้กับ โรแบร์โต้ คาร์ลอส เขาคือผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายโด่งดังมากกับสโมสรเรอัลมาดริดยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีกาสเปนแปลว่า เขาเป็นผู้เล่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในเรื่องของการที่มีความเร็ว และเป็นผู้เล่นที่ยิงได้หนักมากๆอีก 1 คน แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าแต่ก็ต้องบอกว่าเขามีสกิลการยิงประตูที่เด็ดขาดและเฉียบคมเป็นอย่างมาก 

คนต่อมาก็คือกองหน้าของทีมชาติแคเมอรูนอย่าง พาทริค เอ็มโบม่า ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีทั้งความเร็วและเท้าที่หนัก มีสกิลการยิงประตูที่เฉียบคมไม่แพ้กองหน้าคนอื่นๆ ที่สำคัญนั้นเขาเป็นผู้เล่นที่ถนัดเท้าซ้าย ซึ่งหาได้ยากเลยทีเดียวกับกองหน้าที่ยิงประตูได้อย่างเฉียบคมเด็ดขาดและยิ่งแรง 

นักเตะ222

อัลบาโร่ เรโคบา เจ้าของฉายากองหน้าจอมขี้เกียจ ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องของการยิงประตูคู่แข่งที่รุนแรง ด้วยเท้าซ้ายของเข้านั้นสามารถทำประตูได้มากมายกับสโมส รอินเตอร์ มิลาน และ ลูกเก่งกว่าเขานั้นก็คือลูกฟรีคิก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายการค้าอีกอย่างหนึ่ง

อาเดรียโน่ เขาคือกองหน้าในตำนานของทีมชาติบราซิลถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกยกย่องในทุกวันนี้แต่น่าเสียดายที่เส้นทางอาชีพฟุตบอลขอเข้าไปได้ไม่ไกลนัก 

ติดตามข้อมูล ดูบอลออนไลน์  ที่ทำให้ทุกคนสามารถทำเงินได้อย่างง่ายดาย

โรม่า111 Previous post แทมมี่ยิงเบิ้ล! โรม่าฟอร์มดุบุกดับซ่าอตาลันต้าถึงถิ่น 4-1 ขยับขึ้นที่ 5
นักฟุตบอล44 Next post นักฟุตบอลค่าพลังสูงในเกมฟุตบอลระดับตำนาน Wining Eleven 3